Khuyến mãi

[HCM] Tinh Chất Se Lỗ Chân Lông Làm Sáng Da Paulas Choice 10% Niacinamide Booster
lazada.vn

[HCM] Tinh Chất Se Lỗ Chân Lông Làm Sáng Da Paulas Choice 10% Niacinamide Booster

1.290.000

1.790.000

Thông tin sản phẩm

[HCM] Tinh Chất Se Lỗ Chân Lông Làm Sáng Da Paulas Choice 10% Niacinamide Booster

Sản phẩm Tinh Chất Se Lỗ Chân Lông Làm Sáng Da Paulas Choice 10% Niacinamide Booster là một trong những sản phẩm được yêu thích nhất của thương hiệu Paulas Choice. Đây là một sản phẩm độc đáo với công thức niacinamide nồng độ 10% đầu tiên kết hợp với các thành phần siêu dưỡng ẩm cho da và các thành phần làm dịu tự nhiên nhằm vào các vấn đề gây khó chịu cho da bạn như lỗ chân lông to, các dấu hiệu lão hoá: da không đều màu, thiếu căng sáng, kết cấu da xù xì, đỏ, và khô da.

Sản phẩm này đặc biệt được thiết kế để giúp làm giảm kích thước lỗ chân lông, cải thiện tông da không đều màu, nếp nhăn sâu, và da khô. Với kết cấu nhẹ như nước, sản phẩm này cung cấp các thành phần êm dịu nhằm tăng khả năng làm dịu da. Các chất chống oxy hoá và các thành phần cấp nước, làm đầy da làm cho sản phẩm này trở thành một giải pháp must-have đa chức năng cho mọi loại da.

Với thành phần chủ đạo gồm panthenol, phospholipid, acetyl glucosamine, licorice root, Boerhavia diffusa root extract, sodium hyaluronate, beta-glucan, allantoin, niacinamide, epigallocatechin gallate, dipotassium glycyrrhizate, ascorbyl glucoside, genistein, carnosine, ubiquinone, sản phẩm này cực kì an toàn và phù hợp cho mọi loại da. Đặc biệt, sản phẩm hiệu quả hơn sau vài ngày sử dụng.

Cách sử dụng sản phẩm rất đơn giản, chỉ cần lấy 2-3 giọt ra lòng bàn tay sau đó thoa lên mặt. Lấy thêm vài giọt nếu muốn dùng cho cả vùng cổ và ngực. Để đảm bảo an toàn, sản phẩm không nên sử dụng cho vùng da mắt, tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chăm sóc da đa chức năng, giúp tăng khả năng làm dịu da và giảm kích thước lỗ chân lông, Tinh Chất Se Lỗ Chân Lông Làm Sáng Da Paulas Choice 10% Niacinamide Booster sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Đừng ngại đặt mua để trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời này ngay hôm nay!

#PaulasChoice #NiacinamideBooster #SeLoChanLong #LamSangDa #DuongAmDa #LamDauNhan #KhacBiet #Skincare #MustHave #DaKho #DaDoiMau #KetCauDa #DuaCangSang #LamDiutinhBot #DanhChoMoiLoaiDa