Khuyến mãi

[HCM] SỮA DƯỠNG THỂ BAN ĐÊM HATOMUGI (CHAI 400ML) - HÀNG NỘI ĐỊA NHẬT
lazada.vn

[HCM] SỮA DƯỠNG THỂ BAN ĐÊM HATOMUGI (CHAI 400ML) - HÀNG NỘI ĐỊA NHẬT

177.415

242.000

Thông tin sản phẩm

[HCM] SỮA DƯỠNG THỂ BAN ĐÊM HATOMUGI (CHAI 400ML) - HÀNG NỘI ĐỊA NHẬT - ĐỐN TIM PHÁI ĐẸP VỚI LÀN DA RẠNG NGỜI

Những vấn đề về da là điều mà mọi chị em phụ nữ đều quan tâm. Để giữ cho làn da mềm mại, căng mịn và rạng ngời sức sống, chúng ta cần giải quyết các vấn đề về chăm sóc da hàng ngày. Sữa dưỡng thể ban đêm Hatomugi (chai 400ml) được nhập khẩu từ Nhật Bản sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề về da, mang lại sức sống và làm đẹp cho làn da.

Sự đa dạng về dưỡng chất

Thành phần chính của Sữa dưỡng thể ban đêm Hatomugi là chiết xuất từ hạt ý dĩ coix. Chiết xuất này chứa nhiều dưỡng chất, đặc biệt là vitamin nhóm B, axit amin và khoáng chất quan trọng giúp nuôi dưỡng da từ bên trong.

Ngoài ra, sản phẩm còn chứa Hyaluronic Acid (HA) và Glycerin tăng cường dưỡng ẩm, giúp da đủ ẩm tạo độ đàn hồi và săn chắc cho da.

Thẩm thấu nhanh chóng

Với hàm lượng dưỡng chất phong phú nhưng Sữa dưỡng thể ban đêm Hatomugi lại có hạt sữa dạng nhẹ. Thấm nhanh vào da khi được massage, không gây bí lỗ chân lông hoặc gây kích ứng nổi mụn.

Làn da căng mịn và tươi tắn

Sản phẩm giúp cung cấp dưỡng chất và độ ẩm tối ưu, giúp da căng mịn, tươi tắn. Sự tăng cường độ ẩm cho da cũng giúp giảm thiểu nguy cơ hình thành nếp nhăn và hỗ trợ da sáng hiệu quả.

Nhà sản xuất đã mang lại cho thị trường sản phẩm Sữa dưỡng thể ban đêm Hatomugi với chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu về chăm sóc da hàng ngày của bạn. Sản phẩm sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề về da, mang lại làn da mềm mại, căng mịn, rạng ngời sức sống. Hãy cùng trải nghiệm sản phẩm tốt nhất cho làn da của mình.

#Hatomugi #hàngnộiđịaNhật #sữadưỡngthể #dưỡngẩm #giữẩm #làndarángngời #sốngđộng #sănchắc #căngmịn #tươitắn #đạomộtsứcđềkháng #hỗtrợdásáng #giảmnguycơnếpnhăn #dưỡngchấtnhiều #vitaminB #axitamin #khoángchất #HyaluronicAcid #Glycerin