Khuyến mãi

[HCM][ Phiên bản mini ] Nước hoa hồng Toner Thayer Lavender 89ml
lazada.vn

[HCM][ Phiên bản mini ] Nước hoa hồng Toner Thayer Lavender 89ml

79.000

150.000

Thông tin sản phẩm

Nước hoa hồng Toner Thayer Lavender 89ml - Dịu nhẹ và tự nhiên cho làn da của bạn

Với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, Nước hoa hồng Toner Thayer Lavender 89ml là lựa chọn hoàn hảo cho bạn để làm dịu và chăm sóc làn da một cách tự nhiên. Với hương hoa oải hương thơm ngát, sản phẩm này mang đến cho bạn một cảm giác thư giãn tuyệt vời sau một ngày dài.

Nước hoa hồng Thayer Lavender là một sản phẩm đặc biệt, được chiết xuất từ thành phần chiết xuất cây phỉ, lô hội và vitamin E. Vượt qua các sản phẩm khác, sản phẩm này không chứa cồn nên không gây kích ứng da. Thích hợp cho mọi loại da, đặc biệt là da nhạy cảm và da dễ bị mụn.

Nước hoa hồng Thayer Lavender là sản phẩm chăm sóc da hoàn hảo. Sản phẩm này làm sạch da, giúp cân bằng độ pH, giảm thiểu sự lão hóa của da, giảm đỏ và kích ứng. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp se khít các lỗ chân lông và cấp ẩm cho làn da, giúp da trở nên mềm mại và láng mịn.

Nếu bạn lo lắng về thành phần hóa học trong sản phẩm mỹ phẩm, hãy yên tâm khi sử dụng nước hoa hồng Thayer Lavender. Thương hiệu Thayers là một thương hiệu mỹ phẩm có lịch sử lâu đời tại Mỹ, được thành lập bởi Henry Thayers M.D từ năm 1847. Tất cả các sản phẩm từ Thayers đều được sản xuất từ công nghệ độc quyền, thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, không thử nghiệm trên động vật.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm rất đơn giản. Dùng bông tẩy trang đã thấm ướt nước hoa hồng Thayer Lavender thoa đều lên mặt. Bạn nên sử dụng sản phẩm trên vùng da nhạy cảm trước, và ngưng sử dụng khi có dấu hiệu kích ứng da.

Với Nước hoa hồng Toner Thayer Lavender, bạn không còn phải lo lắng về những thành phần khác của sản phẩm chăm sóc da dẫn đến các tác động phụ. Sử dụng sản phẩm này sẽ giúp bạn đạt một làn da mềm mại, miễn dịch với kích ứng và đẹp tự nhiên.

#NuocHoaHongThayers #HuongHoaOaiHuong #DanhChoMoiLoaiDa #ThayersUSA #NguyenLieuTuNhien #KhongCon #LamSachDa #MunTrungCa #GiamDoVaKichUngDa #DanhChoDaNhayCam #Mini89ml #ThayDoiLanDa #DanhChoPhuNu #HCM.