Khuyến mãi

[HCM] MIẾNG DÁN GIẢM ĐAU NHỨC ROIHI TSUBOKO 156 MIẾNG - HÀNG NHẬT NỘI ĐỊA
lazada.vn

[HCM] MIẾNG DÁN GIẢM ĐAU NHỨC ROIHI TSUBOKO 156 MIẾNG - HÀNG NHẬT NỘI ĐỊA

152.481

217.000

Thông tin sản phẩm

MIẾNG DÁN GIẢM ĐAU NHỨC ROIHI TSUBOKO 156 MIẾNG - HÀNG NHẬT NỘI ĐỊA

Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề về đau nhức cơ bắp, đau lưng, bong gân, hay mệt mỏi do ngồi lâu, đi tàu xe và vận động nhiều, thì sản phẩm Miếng Dán Giảm Đau Nhức Roihi Tsuboko sẽ giúp bạn giảm đau và thư giãn hiệu quả.

Sản phẩm này được sản xuất tại Nhật Bản với thành phần thảo dược giúp giảm đau do chơi thể thao quá mức, tập luyện, và các hoạt động vận động khác. Miếng dán với hình tròn đường kính 2.8cm rất dễ dàng dán vào vị trí bị đau và thư giãn.

Miếng dán có tác dụng giảm đau trong các trường hợp như đau vai cổ, đau cơ, đau lưng, bầm tím, bong gân, đau khớp, tê tay chân,… Bên cạnh đó, tác động kích thích cảm giác nóng cay bởi các hoạt chất nonylic axit vanillylamide - tương tự như các thành phần hạt tiêu giúp thúc đẩy tuần hoàn máu ở các vùng cơ bị đau. Kết hợp với tác dụng giảm đau và chống viêm của salicylat metyl, l-menthol,… thì hiệu quả chống lại tình trạng đau cứng cơ, và tê cứng cơ.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn được làm từ vải rayon, cho cảm giác sạch và thoải mái trên da.Công nghệ từ Nichiban giúp sản phẩm có độ bám dính tốt, ngay cả khi di chuyển mạnh không lo bị bung ra. Màu be của sản phẩm phù hợp với mọi loại da, không khó chịu khi dán lên.

Thành phần của sản phẩm là hoàn toàn thiên nhiên và rất an toàn cho người sử dụng, nhưng nếu trong quá trình dán miếng dán lên vùng đau mà bạn cảm giác ngứa, nóng, thì yên tâm đây là những dấu hiệu bình thường thôi nhé. Tuy nhiên, nếu sau khi sử dụng sản phẩm mà xuất hiện các mụn nước, hoặc phát ban hoặc sử dụng 5-6 ngày nhưng không thấy hiệu quả thì phải ngưng sử dụng ngay. Bạn cũng cần hết sức cẩn thận khi dán sản phẩm ở những vị trí nhạy cảm như xung quanh vùng mắt, niêm mạc, vùng da bị trầy xước, phát ban hoặc vết thương.

Với 156 miếng trong một hộp, sản phẩm Miếng Dán Giảm Đau Nhức Roihi Tsuboko là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn giảm đau và mệt mỏi một cách nhanh chóng và hiệu quả.

#MiengDanGiamDauNhucRoihiTsuboko #CaoDanHuyetDaoNhatBan #Nichiban #GiamDau #BongGan #LuuThongMau #ChongViêm #ThuCay #VatLieuRayon #HCM #HangNhatNoiDia