Khuyến mãi

[HCM][ Chính Hãng ]. Sữa Non ALPHA LIPID LIFELINES (Tặng Ly Lắc) [ Sản Phẩm Phân Phối Độc Quyền Bởi Công Ty New image Việt Nam Nhập Khẩu 100% Từ New Zealand ]_{ CÓ HOÁ ĐƠN MUA HÀNG ĐẦY ĐỦ }.
lazada.vn

[HCM][ Chính Hãng ]. Sữa Non ALPHA LIPID LIFELINES (Tặng Ly Lắc) [ Sản Phẩm Phân Phối Độc Quyền Bởi Công Ty New image Việt Nam Nhập Khẩu 100% Từ New Zealand ]_{ CÓ HOÁ ĐƠN MUA HÀNG ĐẦY ĐỦ }.

1.213.080

1.584.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện và tự nhiên? Bạn đang lo lắng về chất lượng và giá cả của sản phẩm? Sữa Non Alpha Lipid Lifeline 450g của New Zealand chính là điều bạn đang cần!

Với công nghệ độc quyền Alpha Lipid, sản phẩm này giúp giữ lại tối đa các dưỡng chất và thành phần trong sữa non, tăng khả năng hấp thu dưỡng chất. Bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này vì nó được sản xuất và phân phối độc quyền bởi New Image Việt Nam, với giá gốc của nhà phân phối là 1.320k/1lon.

Tại sao bạn nên chọn Sữa Non Alpha Lipid Lifeline 450g của New Zealand? Với 5 thành phần chính đầy đủ và đa dạng, bạn sẽ nhận được tác dụng vượt trội và độc đáo từ sản phẩm này.

  1. Kháng thể: giúp tăng sức đề kháng, kháng viêm, chống vi khuẩn virus...

  2. Canxi: giúp xương chắc khỏe, lưu thông khí huyết...

  3. Lợi khuẩn: giúp đào thải độc tố, cân bằng hệ vi sinh đường ruột, hấp thu dinh dưỡng...

  4. Vitamin và khoáng chất: cung cấp đầy đủ vitamin và khoáng chất thiết yếu.

  5. Công nghệ độc quyền Alpha Lipid: giúp lưu giữ được hoạt tính sinh học quý giá có trong sữa non, tích hợp nhiều thành phần trong 1 lon sản phẩm và giúp độ hấp thu cao từ 95 - 98%.

Sản phẩm không chỉ tốt cho sức khỏe của bạn, mà còn có thể dùng để chăm sóc người thân của bạn. Với các thành phần thấp như đường, đạm và béo, sản phẩm này phù hợp cho những người bị tiểu đường, gout, huyết áp cao, gan nhiễm mỡ, mỡ máu...

Bạn có thể sử dụng Sữa Non Alpha Lipid Lifeline 450g của New Zealand với giá cực kỳ hợp lý: chỉ từ 15k/ngày/(0,5 muỗng). Điều đặc biệt là sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Tuy nhiên, sản phẩm này sẽ mang đến cho bạn và người thân một lối sống lành mạnh hơn.

Quý khách yên tâm khi mua sản phẩm của chúng tôi vì chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm chính hãng, có hoá đơn mua hàng đầy đủ và cam kết chất lượng. Hãy chọn Sữa Non Alpha Lipid Lifeline 450g của New Zealand để tối đa hóa sức khỏe của bạn và người thân!

#HCM #ChínhHãng #SữaNonALPHALIPIDLIFELINES #TặngLyLắc #SảnPhẩmPhânPhốiĐộcQuyền #CôngTyNewImageViệtNam #NhậpKhẩu100%TừNewZealand #CÓHOÁĐƠNMUAHÀNGĐẦYĐỦ