Khuyến mãi

[HCM][ Chính Hãng ]. Sữa Non ALPHA LIPID LIFELINES (Tặng Ly Lắc) [ Sản Phẩm Phân Phối Độc Quyền Bởi Công Ty New image Việt Nam ] Nhập Khẩu 100% Từ New Zealand.
lazada.vn

[HCM][ Chính Hãng ]. Sữa Non ALPHA LIPID LIFELINES (Tặng Ly Lắc) [ Sản Phẩm Phân Phối Độc Quyền Bởi Công Ty New image Việt Nam ] Nhập Khẩu 100% Từ New Zealand.

1.213.080

1.584.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện và hoàn toàn tự nhiên? Bạn muốn tăng cường sức đề kháng, giúp xương chắc khỏe, cân bằng hệ vi sinh đường ruột và hấp thu dinh dưỡng tốt hơn? Hãy thử ngay sản phẩm Sữa Non ALPHA LIPID LIFELINES nhập khẩu 100% từ New Zealand, được phân phối độc quyền bởi công ty New Image Việt Nam.

Sữa Non ALPHA LIPID LIFELINES là một trong những sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại New Zealand. Sản phẩm được sản xuất bởi công nghệ độc quyền ALPHA LIPID, giúp giữ lại tối đa các dưỡng chất và thành phần cần thiết cho cơ thể. Nhờ đó, sản phẩm có khả năng hấp thu dinh dưỡng cao hơn các sản phẩm khác trên thị trường.

Ngoài ra, Sữa Non ALPHA LIPID LIFELINES còn chứa các thành phần quan trọng như kháng thể, canxi, lợi khuẩn, vitamin và khoáng chất đã được khẳng định hiệu quả trong chăm sóc sức khỏe. Bạn sẽ cảm thấy khỏe mạnh hơn, tăng sức đề kháng, cân bằng hệ vi sinh đường ruột và giảm thiểu rủi ro các bệnh về xương khớp.

Sản phẩm Sữa Non ALPHA LIPID LIFELINES là một trong những sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ New Zealand. Nên quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng và công dụng của sản phẩm. Đặc biệt, sản phẩm có thể được sử dụng bởi mọi lứa tuổi, bao gồm cả người bị tiểu đường, gan nhiễm mỡ, gout, huyết áp cao và người không uống sữa được.

Với giá gốc của nhà phân phối chỉ 1.320k/1lon, sản phẩm sử dụng rất tiết kiệm, mỗi muỗng chỉ tương đương với 15k/ngày. Để đạt được sự hiệu quả tốt nhất, bạn nên sử dụng đầy đủ và thường xuyên để tăng cường chăm sóc cho sức khỏe của bạn và người thân.

Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện và hiệu quả nhất. Đây chính là cách tốt nhất để bạn giữ gìn sức khỏe tốt nhất cho bản thân và gia đình mình. Trân trọng cảm ơn!

#HCM #ChínhHãng #SữaNonAlphaLipidLifelines #TặngLyLắc #SảnPhẩmPhânPhốiĐộcQuyền #CôngTyNewImageViệtNam #NhậpKhẩu100%TừNewZealand