Khuyến mãi

[HCM][ Chính Hãng ]. Sữa Non ALPHA LIPID LIFELINES (Tặng Ly Lắc) [ Sản Phẩm Phân Phối Độc Quyền Bởi Công Ty New image Việt Nam ] Nhập Khẩu 100% Từ New Zealand.
lazada.vn

[HCM][ Chính Hãng ]. Sữa Non ALPHA LIPID LIFELINES (Tặng Ly Lắc) [ Sản Phẩm Phân Phối Độc Quyền Bởi Công Ty New image Việt Nam ] Nhập Khẩu 100% Từ New Zealand.

1.213.080

1.584.000

Thông tin sản phẩm

SỮA NON ALPHA LIPID LIFELINE 450G CỦA NEW ZEALAND, GIÁ GỐC CỦA NHÀ PHÂN PHỐI*** QUÀ TẶNG TUYỆT VỜI CHO SỨC KHỎE CỦA BẠN VÀ NGƯỜI THÂNQuý khách lưu ý:- Giá shop bán là đúng theo giá của công ty cung cấp cho nhà phân phối "1.320k/1lon". Nên những chỗ bán hàng giá rẻ, hàng không có hóa đơn thì khách nên thật cẩn thận xem xét trước khi mua nhé!!!. Để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. LƯU Ý; mua một sản phẩm hàng tiêu dùng bên ngoài, hàng giả chúng ta có thể vứt đi được. nhưng mua một sản phẩm đưa vào cơ thể mà gặp phải hàng giả thì không thể móc ra được ( quý khách cần lưu ý ). - Sữa Non Alpha Lipid Lifeline 450g Của New Zealand nhập khẩu chính hãng. Được phân phối độc quyền bởi công ty New Image Việt Nam. Với những tác dụng vượt trội và độc đáo nhờ vào công nghệ độc quyền alpha lipid đã giúp giữ lại tối đa những dưỡng chất và các thành phần trong đó làm tăng khả năng hấp thu dưỡng chất. Sữa non alpha lipid là dòng sản phẩm giúp chăm sóc sức khỏe toàn diện nó hoàn toàn tự nhiên và không có tác dụng phụ.5 THÀNH PHẦN CHÍNH CỦA ALPHALIPID ;1/ Kháng thể: - Công Dụng: tăng sức đề kháng, kháng viêm, chống vi khuẩn virus....- Hàm Lượng: 300mg/1ly × 28 lần uống = 8400mg/1lonTham Khảo: Để mua 1000mg Kháng Thể ở Bệnh Viện Trung Bình 1,5tr × 8400mg >10tr đồng2/ Canxi - Công Dụng: ví như sự sống, giúp xương chắc khỏe, lưu thông khí huyết....- Hàm Lượng: 1000mg/1ly(WHO) × 28 lần uống = 28000mg/1lon- Tham Khảo: 100g sữa thường có 400 - 600mg Canxi, 100g Alpha Lipid có 6250mg Canxi (Alpha có hàm lượng Canxi cao gấp hơn 10 lần)3/ Lợi Khuẩn: - Công Dụng: giúp đào thải độc tố, cân bằng hệ vi sinh đường ruột, hấp thu dinh dưỡng....- Hàm Lượng: 1tỷ/1ly × 28 lần uống = 28tỷ/1lon- Tham Khảo: Là Lợi Khuẩn thế hệ cao, hấp thu tới Ruột Non nhờ công nghệ Alpha Lipid.4/ Vitamin và Khoáng Khất- Công Dụng: là thành phần thiết yếu mỗi ngày, giúp cơ thể phát triển toàn diện....- Hàm Lượng: Cung cấp đầy đủ, đa dạng Vitamin và Khoáng Chất mỗi ngày.5/ Công nghệ độc quyền Alpha Lipid :+ Lưu giữ được hoạt tính sinh học quý giá có trong Sữa Non + Tích hợp nhiều thành phần trong 1 lon sản phẩm ( tiết kiệm chi phí dùng và phạm vi cộng dụng rộng ) + Giúp độ hấp thu cao từ 95 - 98%. ĐẶC BIỆT*Công nghệ độc quyền Alpha Lipid Bóc Tách Được Những Thành Phần Thấp Như ;+ Đường Thấp ; ( Giúp Cho Người Bị Tiểu Đường Họ Cũng dùng được )+ Đạm Thấp ; ( Giúp Cho Người Bị Gout, Huyết Áp Họ Cũng dùng được )+ Béo Thấp ; ( Giúp Cho Người Bị Gan Nhiễm Mỡ, Mỡ Máu Họ Cũng dùng được )+ loại bỏ được 1 phần đường hóa học có trong Sữa đó là Lactose (Người ko uống sữa được lâu nay vẫn dùng được).=> 45k/ngày/(1,5 muỗng)=> 30k/ngày/(1 muỗng)=> 15k/ngày/(0,5 muỗng)SẢN PHẨM KHÔNG PHẢI LÀ THUỐC VÀ KHÔNG CÓ TÁC DỤNG THAY THẾ THUỐC CHỮA BỆNH