Khuyến mãi

[HCM][ Chính Hãng ]. Sữa Non ALPHA LIPID LIFELINES ( TẶNG LY LẮC ) nhập khẩu 100% Từ New Zealand Sản Phẩm của công ty New Image Việt Nam .( có hóa đơn bán hàng của công ty NEW IMAIGE việt nam
lazada.vn

[HCM][ Chính Hãng ]. Sữa Non ALPHA LIPID LIFELINES ( TẶNG LY LẮC ) nhập khẩu 100% Từ New Zealand Sản Phẩm của công ty New Image Việt Nam .( có hóa đơn bán hàng của công ty NEW IMAIGE việt nam

1.213.080

1.584.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tự nhiên và đầy đủ dinh dưỡng để chăm sóc sức khỏe của bạn và gia đình? Hãy thử sữa Non Alpha Lipid Lifeline 450g của New Zealand, một sản phẩm đặc biệt được nhập khẩu chính hãng và phân phối độc quyền bởi công ty New Image Việt Nam.

Được làm từ công nghệ độc quyền Alpha Lipid, sữa Non Alpha Lipid Lifeline 450g giữ lại tối đa những dưỡng chất và các thành phần để làm tăng khả năng hấp thu dưỡng chất của cơ thể bạn. Sản phẩm không chỉ giúp chăm sóc sức khỏe toàn diện mà còn không gây tác dụng phụ.

Sữa Non Alpha Lipid Lifeline 450g chứa 5 thành phần chính:

  1. Kháng thể: tăng sức đề kháng, kháng viêm, chống vi khuẩn virus...

  2. Canxi: giúp xương chắc khỏe, lưu thông khí huyết,...

  3. Lợi Khuẩn: giúp đào thải độc tố, cân bằng hệ vi sinh đường ruột, hấp thu dinh dưỡng,...

  4. Vitamin và Khoáng Khất: cung cấp đầy đủ, đa dạng Vitamin và Khoáng Chất mỗi ngày.

  5. Công nghệ độc quyền Alpha Lipid: giúp độ hấp thu cao từ 95 - 98%.

Đặc biệt, sản phẩm còn có công nghệ độc quyền Alpha Lipid Bóc Tách Được Những Thành Phần Thấp Như đường, đạm, béo và đã loại bỏ được một phần đường hóa học có trong sữa đó là Lactose. Điều này giúp cho người bị tiểu đường, gout, huyết áp, gan nhiễm mỡ, mỡ máu vẫn có thể sử dụng sản phẩm một cách an toàn.

Một lon sữa Non Alpha Lipid Lifeline 450g có giá gốc của nhà phân phối là 1.320k. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng về giá vì shop bán hàng có giá trực tiếp từ công ty cung cấp là đúng giá. Bạn cần chú ý đối với những chỗ bán hàng giá rẻ, không có hóa đơn thì cần phải xem xét và cẩn trọng để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Sản phẩm sữa Non Alpha Lipid Lifeline 450g của New Image Việt Nam là quà tặng tuyệt vời cho sức khỏe của bạn và người thân. Chỉ cần sử dụng một muỗng mỗi ngày, bạn đã đảm bảo cung cấp đầy đủ dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe hiệu quả cho bản thân.

Hãy đặt mua ngay sản phẩm [HCM][ Chính Hãng ]. Sữa Non ALPHA LIPID LIFELINES ( TẶNG LY LẮC ) nhập khẩu 100% Từ New Zealand Sản Phẩm của công ty New Image Việt Nam và trải nghiệm sự khác biệt cho sức khỏe của bạn.

#HCM #ChínhHãng #SữaNonAlphaLipidLifelines #NewZealand #TặngLyLắc #NewImageVietNam #HóaĐơnBánHàng #KhángThể #Canxi #LợiKhuẩn #VitaminKhoángChất #CôngNghệĐộcQuyềnAlphaLipid #SảnPhẩmKhôngPhảiLàThuốc #SứcKhỏe #NgườiThân #HàngChínhHãng