Khuyến mãi

[HCM][ CHÍNH HÃNG ] Nhiệt Kế Hồng Ngoại Đo Nhiệt Độ Nhiệt Kế Điện Tử Đa Năng Đo Nhiệt Độ Cơ Thể Nhiệt Độ Nước Nhiệt Độ Phòng - Công Nghệ Nhật Bản - Cho Kết Quả Chỉ Trong 1 Giây - Bảo Hành 12 Tháng
lazada.vn

[HCM][ CHÍNH HÃNG ] Nhiệt Kế Hồng Ngoại Đo Nhiệt Độ Nhiệt Kế Điện Tử Đa Năng Đo Nhiệt Độ Cơ Thể Nhiệt Độ Nước Nhiệt Độ Phòng - Công Nghệ Nhật Bản - Cho Kết Quả Chỉ Trong 1 Giây - Bảo Hành 12 Tháng

201.000

600.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm nhiệt kế đa năng để giúp cho việc chăm sóc bé yêu của mình trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn? Vậy thì hãy để chúng tôi giới thiệu đến bạn sản phẩm "Nhiệt Kế Hồng Ngoại Đo Nhiệt Độ" - một sản phẩm chất lượng, đáng tin cậy và được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.

Với công nghệ hồng ngoại không cần chạm, sản phẩm này sẽ giúp bạn đo nhiệt độ của cơ thể, nước tắm, phòng và sữa chỉ trong vòng 1 giây. Độ chính xác của sản phẩm lên tới 0.2 độ C, giúp bạn có được kết quả đo chính xác nhất.

Sản phẩm được trang bị màn hình LCD lớn với đèn nền, giúp bạn dễ dàng đọc kết quả đo ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Điều này sẽ giúp bạn có thể theo dõi nhiệt độ của bé một cách đơn giản và thuận tiện.

Ngoài ra, sản phẩm còn có thể lưu trữ kết quả đo tới 32 lần, giúp bạn có thể dễ dàng theo dõi sự thay đổi nhiệt độ của bé trong một khoảng thời gian dài hơn.

Nhiệt kế còn có thêm nhiều tính năng hữu ích khác như: chuyển đổi độ C và độ F, đèn cảnh báo nhiệt độ quá cao,...giúp bạn có thể sử dụng sản phẩm một cách đa dạng và tiện lợi hơn trong các hoàn cảnh khác nhau.

Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn và dễ sử dụng, bạn có thể mang nó theo một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được bảo hành đến 12 tháng và cam kết đổi trả miễn phí nếu có bất kỳ lỗi nào từ nhà sản xuất.

Chúng tôi tin rằng sản phẩm sẽ giúp cho bạn trở nên tự tin hơn trong việc chăm sóc bé yêu của mình. Hãy đặt hàng ngay hôm nay để trải nghiệm sản phẩm và chăm sóc bé yêu một cách tốt nhất!

#nhietke #nhietkehongngoai #nhietkedotran #nhietkedientu #nhietkedanang #nhietdocothecapdo #nhietdonuoctapdo #nhietdophong #congngheNhatBan #ketquachitrong1giay #baohanhtoanquoc #sanphamchinhhang #HCM