Khuyến mãi

[HCM] Bàn chải trẻ em Bee với lông bàn chải mềm mại hình động vật sinh động và có đế hít chắc chắn
lazada.vn

[HCM] Bàn chải trẻ em Bee với lông bàn chải mềm mại hình động vật sinh động và có đế hít chắc chắn

18.000

18.000

Thông tin sản phẩm

Bàn chải trẻ em Bee - Sản phẩm tốt cho sức khỏe răng miệng của bé

Việc chăm sóc răng miệng cho trẻ em là rất quan trọng để phòng ngừa các bệnh về miệng và giữ cho răng của bé luôn khỏe mạnh. Một sản phẩm bàn chải trẻ em tốt sẽ giúp cho việc đánh răng hàng ngày của bé trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Và Bàn chải trẻ em Bee là một sản phẩm tuyệt vời để giúp các bậc phụ huynh chăm sóc răng miệng cho con em mình.

Sản phẩm đến từ thương hiệu Bee đã được chế tạo từ chất liệu nhựa an toàn và hợp vệ sinh, không gây kích ứng da của bé. Ngoài ra, sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ Nano Silver giúp phủ toàn bộ lông bàn chải, ngăn chặn và tiêu diệt vi khuẩn xâm nhập, khử mùi hôi và ngăn ngừa bệnh về miệng. Đây là một giải pháp hiệu quả để giúp bé duy trì sức khỏe răng miệng tốt.

Lông bàn chải được thiết kế dạng đua xe hình động vật sinh động và màu sắc bắt mắt, giúp bé thích thú khi sử dụng. Lông bàn chải cũng tích hợp tính đàn hồi cao, bền và khó biến dạng khi sử dụng lâu. Thân bàn chải có kiểu dáng đường cong phù hợp với cán tay của trẻ em, giúp bé cầm chắc chắn hơn và không trơn trượt khi đánh răng. Đế bàn chải có tính năng hít chặt vào bề mặt bóng nhẵn, giúp bàn chải luôn đứng thẳng và thuận tiện khi sử dụng.

Với các ưu điểm nổi bật như trên, sản phẩm bàn chải trẻ em Bee chắc chắn sẽ là lựa chọn an toàn, hiệu quả và tiết kiệm cho việc chăm sóc răng miệng cho bé yêu của bạn. Hãy đến với Bee để tìm hiểu và mua sản phẩm cho con em mình nhé!

#BànchảitrẻemBee #Lôngbànchảimềm #Hìnhđộngvật #NanoSilver #Đếhíthítchắcchắn #Khửviêmănghôi #Ngănngừabệnhvềmiệng #An toàn #Cao cấp #Khônggâykíchứng