Khuyến mãi

Hạt ngũ hoa (đình lịch) hạt to sạch kết dính cao Nam Dược Xanh by hand made thiên nhiên NDX127A 50gr
lazada.vn

Hạt ngũ hoa (đình lịch) hạt to sạch kết dính cao Nam Dược Xanh by hand made thiên nhiên NDX127A 50gr

10.900

20.000

Thông tin sản phẩm

Những nổi mụn nhọt trên mặt luôn khiến bạn cảm thấy tự ti và khó chịu. Mụn nhọt không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn có thể khiến cho khuôn mặt của bạn bị tổn thương, sưng đau và nhiễm trùng. Để giúp bạn đối phó với tình trạng này, sản phẩm Hạt ngũ hoa (đình lịch) hạt to sạch kết dính cao Nam Dược Xanh by hand made thiên nhiên NDX127A 50gr chính là lựa chọn hoàn hảo.

Lấy cảm hứng từ kinh nghiệm dân gian, sản phẩm Hạt ngũ hoa (đình lịch) hạt to sạch kết dính cao Nam Dược Xanh by hand made thiên nhiên NDX127A 50gr là một loại dược liệu từ thiên nhiên, được sử dụng trong việc điều trị mụn nhọt ở mặt và cơ thể. Với thành phần chủ yếu là hạt đình lịch, sản phẩm giúp loại bỏ các loại mụn như mụn trứng cá, mụn mủ, mụn bọc và giúp tái tạo và bảo vệ làn da của bạn.

Sản phẩm được làm thủ công từ hạt ngũ hoa đúng giống, trồng và thu hái tại vùng núi cao Việt Nam, sau đó được cất giữ và chế biến tại nhà máy hiện đại với đội ngũ kỹ thuật viên đầy kinh nghiệm. Sản phẩm đảm bảo chất lượng, đảm bảo độ tinh khiết và an toàn. Hạt ngũ hoa (đình lịch) hạt to sạch kết dính cao Nam Dược Xanh by hand made thiên nhiên NDX127A 50gr chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn ngay từ lần sử dụng đầu tiên.

Cách sử dụng sản phẩm cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần lấy 1 lượng hạt đình lịch ngâm vào nước nóng, khoảng 5 phút rồi đổ ra và đánh nhuyễn đắp lên vùng da bị nổi mụn nhọt. Hạt đình lịch sẽ kích thích cho nhọt sưng tấy lên làm nở lỗ chân lông, giúp mụn nhọt vỡ miệng và hút chất dịch mủ ra ngoài. Sau khoảng 30 phút, mủ trong mụn nhọt chảy ra và bạn chỉ cần dùng bông gòn thấm hết các chất mủ này. Nếu mụn nhọt còn nhiều, bạn có thể đắp hạt đình lịch lần nữa hoặc dùng tay nặn nhẹ cho đến khi mủ và máu độc ra hết.

Hạt ngũ hoa (đình lịch) hạt to sạch kết dính cao Nam Dược Xanh by hand made thiên nhiên NDX127A 50gr là một sản phẩm tuyệt vời cho các nàng có làn da khó tính. Với giá thành phải chăng, sản phẩm sẽ giúp bạn đón một làn da khỏe mạnh, tràn đầy sức sống và tự tin mỗi ngày. Hãy đặt hàng ngay hôm nay và trải nghiệm sự thay đổi của làn da của bạn!

#dượcthảohỗtrỡmụnnhọt #hạtđìnhlịch #lànđáđẹplángmịn #rạngngờisứcsống #thiênnhien #handmade #NamDượcXanh #NDX127A #50gr