Khuyến mãi

Hạt Ngũ Hoa (Đình Lịch) hạt to - 500G (Tặng bộ dụng cụ pha chế đắp mặt nạ)
lazada.vn

Hạt Ngũ Hoa (Đình Lịch) hạt to - 500G (Tặng bộ dụng cụ pha chế đắp mặt nạ)

115.000

140.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tự nhiên, an toàn và hiệu quả để chăm sóc da và giải độc cơ thể? Hãy thử ngay Hạt Ngũ Hoa (Đình Lịch) của thương hiệu NÔNG SẢN VINA SẠCH.

Với thành phần chính là Ngũ Hoa Hạt (Đình Lịch) nguyên chất 100%, sản phẩm của chúng tôi không chứa bất kỳ chất bảo quản, tạo màu hay hương liệu phụ gia nào. Đây là điều rất quan trọng đặc biệt với những khách hàng yêu thích những sản phẩm tự nhiên và muốn chăm sóc da một cách an toàn.

Hạt Ngũ Hoa (Đình Lịch) hạt to - 500G không chỉ giúp thanh nhiệt cơ thể và giải độc, hỏa ứ giảm đau mà còn rất hiệu quả trong việc làm mờ mụn mủ và trứng cá, giúp da trắng mịn và trẻ hóa. Sản phẩm còn được sử dụng trong đông y để chữa một số bệnh như thổ huyết, ho gà, viêm yết hầu, cổ họng, viêm tuyến vú, ngăn chảy máu mũi và cả chữa gãy xương, đánh ngã tổn thương.

Cách sử dụng Hạt Ngũ Hoa (Đình Lịch) rất đơn giản. Bạn có thể dùng để đắp mặt nạ hàng ngày hay đắp trực tiếp vào vùng xương bị tổn thương. Khi sử dụng hàng ngày, khoảng 1 tuần sau bạn sẽ thấy mụn hết sạch và không tái phát nữa.

Điều đặc biệt khi sử dụng sản phẩm của thương hiệu NÔNG SẢN VINA SẠCH là bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng và uy tín. Sản phẩm được sản xuất từ A-Z bằng máy và thủ công, không qua bất cứ khâu trung gian nào. Chúng tôi tự đào tạo và thu mua các loại nông sản được chọn lọc chất lượng từ các hộ nông dân Việt Nam, đảm bảo mang đến cho khách hàng sản phẩm an toàn và chất lượng nhất.

Với giá thành hợp lý và chất lượng đảm bảo, Hạt Ngũ Hoa (Đình Lịch) hạt to - 500G được đông đảo khách hàng yêu thích trên toàn quốc và nhiều khách hàng nước ngoài tin dùng. Chúng tôi cũng có thể bỏ sỉ số lượng lớn hàng chất lượng cao và uy tính, tìm đối tác cùng tiêu thụ sản phẩm NÔNG SẢN VINA SẠCH.

Chúng tôi cam kết hoàn tiền 200% nếu sản phẩm của chúng tôi không đảm bảo về chất lượng hoặc không mang lại hiệu quả như bạn mong đợi. Hãy đặt mua Hạt Ngũ Hoa (Đình Lịch) hạt to - 500G ngay hôm nay để cảm nhận sự khác biệt và đón một làn da khỏe đẹp từ bên trong!

#NguHoaHatDinhLich #HygrophilaSalicifolia #ThanhNhiệtCơThể #ChămSócDa #ChữaBệnh #SảnPhẩmTựNhiên #NôngSảnVinaSạch #ChấtLượngCao #UyTín #BánBuôn #MặtNạDưỡngDa #TẩyMụn #LàmDaTrắngMịn #TrẻHóaDa #ThuMuaNôngSản #GíaRẻ.