Khuyến mãi

Hạt dành dành (gói 1kg) - VT132
lazada.vn

Hạt dành dành (gói 1kg) - VT132

199.000

290.000

Thông tin sản phẩm

Hạt dành dành - Giải độc và thanh nhiệt với dược liệu xanh sạch từ THẾ GIỚI THẢO DƯỢC

Hạt dành dành là một loại thảo dược quen thuộc trong y học cổ truyền. Với tác dụng giải độc, thanh nhiệt và cầm máu, hạt dành dành đã được sử dụng để điều trị nhiều bệnh lý, như bệnh vàng da, chảy máu cam, viêm bể thận, viêm tiết niệu và nhiều bệnh lý khác.

Theo tài liệu của THẾ GIỚI THẢO DƯỢC, hạt dành dành được thu hái hoàn toàn từ tự nhiên và là dược liệu xanh sạch, chất lượng rất tốt. Không sử dụng hóa chất trong quá trình bảo quản và chế biến theo tiêu chuẩn, đảm bảo dược chất không bị mất đi. Điều này đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng khi sử dụng sản phẩm của THẾ GIỚI THẢO DƯỢC.

Để sử dụng hạt dành dành, bạn có thể nấu chung với nước sôi để làm thuốc hoặc kết hợp với các loại thuốc khác. Liều dùng hàng ngày nên từ 10 đến 15 gam, và không nên dùng quá 20g/ngày.

Tuy nhiên, khuyến cáo rằng người hư hàn hoặc đi cầu lỏng không nên sử dụng hạt dành dành. Ngoài ra, để tránh tình trạng hạt dành dành bị mốc, người dùng nên chú ý bảo quản sản phẩm thật tốt.

Với cam kết phát hiện hàng giả, nhái, không đúng chất lượng sản phẩm bồi thường gấp 10 lần, THẾ GIỚI THẢO DƯỢC đảm bảo sản phẩm hạt dành dành của mình luôn đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Vì vậy, nếu bạn muốn tìm kiếm một sản phẩm hạt dành dành chất lượng và đảm bảo an toàn, hãy đến với THẾ GIỚI THẢO DƯỢC để tìm hiểu thêm về sản phẩm Hạt dành dành (gói 1kg) - VT132 và các sản phẩm thảo dược khác.

#HatDanhdanh #ThanhNhiệt #Giaidoc #Lơitiểu #CamMáu #Sốt #Vàngda #ChảyMáuCam #ViêmThận #ViêmTiếtNiệu #DượcLiệuXanh #SảnPhẩmAnToàn #KiểmĐịnhNghiêmNgặt #XanhSạchTựNhiên #ChếBiếnTiêuChuẩn #BồiThườngGấp10Lần