Khuyến mãi

Hạt dành dành (gói 1kg) - EG132
lazada.vn

Hạt dành dành (gói 1kg) - EG132

199.000

290.000

Thông tin sản phẩm

Hạt dành dành, hay còn gọi là chi tử, là một trong những vị thuốc nam quý có nhiều công dụng đối với sức khỏe con người. Ngoài những công dụng chính như trị viêm đường tiết niệu, bệnh vàng da hay viêm bàng quang, hạt dành dành còn là một nguồn dưỡng chất quý giá cho cơ thể.

Với sản phẩm "Hạt dành dành - EG132" của chúng tôi, bạn sẽ được tận hưởng những lợi ích của loại cây này một cách đầy đủ và tiện lợi. Đó là một gói 1kg hạt dành dành được sản xuất và đóng gói tại Việt Nam, đảm bảo chất lượng và sự uy tín trong từng sản phẩm.

Việc sử dụng hạt dành dành trong thực đơn đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn, đặc biệt là khi bạn phải đối mặt với những vấn đề liên quan đến thận và tiết niệu. Giải độc, thanh nhiệt, tán ứ, dưỡng âm là những tác dụng vượt trội mà hạt dành dành mang lại cho sức khỏe con người.

Với gói 1kg hạt dành dành, bạn có thể dùng trong nhiều món ăn, từ trà thảo dược, nấu cháo hoặc làm nước uống đều tốt cho sức khỏe. Đặc biệt, hạt dành dành được xem là một món ăn dễ ăn uống và không gây khó chịu cho dạ dày của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm giúp cải thiện sức khỏe và tăng cường dinh dưỡng cho cơ thể, "Hạt dành dành - EG132" của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Với giá thành phải chăng và chất lượng đảm bảo, sản phẩm này sẽ giúp bạn có được một cuộc sống khỏe mạnh và đầy năng lượng. Hãy đặt hàng ngay hôm nay để tận hưởng những lợi ích của hạt dành dành!

#hatdanhdanh #chitu #thuocnam #thuocdongy #viemduongtietlieu #benhvangda #benhbetthan #thaoduoctunhien #thaoduocviethan #trathaoduoc #thegioithaomoc #shopthaoduoc #chatluong #suckhoe #totchosuckhoe #thaomocgiare