Khuyến mãi

Hạt dành dành 100gram loại thượng hạng - TM132
lazada.vn

Hạt dành dành 100gram loại thượng hạng - TM132

29.000

40.000

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm Hạt dành dành 100gram loại thượng hạng - TM132

Hạt dành dành được biết đến là một loại thảo dược quý có rất nhiều tác dụng hữu ích cho sức khỏe. Với sản phẩm Hạt dành dành 100gram loại thượng hạng - TM132 của Thảo dược xanh số 1 Jindo.vn, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm tác dụng tuyệt vời của loại thảo dược này.

Được thu hái từ tự nhiên một cách hoàn toàn, sản phẩm Hạt dành dành 100gram loại thượng hạng - TM132 của Thảo dược xanh số 1 Jindo.vn là sự kết hợp hoàn hảo giữa độ xanh của dược liệu và chất lượng tuyệt đối về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hạt dành dành có rất nhiều tác dụng hữu ích, đặc biệt là giúp thanh nhiệt cơ thể, giải độc cho gan, thận. Sản phẩm còn giúp lợi tiểu, tiểu tiện khó khăn, tác dụng cầm máu (khi dùng chi tử sao cháy tán bột), điều trị sốt, vàng da, chảy máu cam, chứng tiểu tiện ra máu, viêm bể thận, viêm tiết niệu. Có thể sử dụng sản phẩm này dưới dạng thuốc sắc hoặc kết hợp với các loại thuốc khác.

Khi sử dụng sản phẩm, hãy lưu ý không sử dụng quá 20g/ngày và không dùng cho người hư hàn, đi cầu lỏng. Hạt dành dành dễ hút ẩm và mốc nếu để hở nên phải chú ý bảo quản.

Hạt dành dành 100gram loại thượng hạng - TM132 của Thảo dược xanh số 1 Jindo.vn luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất và an toàn tuyệt đối. Hãy thử sử dụng sản phẩm này và trải nghiệm tác dụng tuyệt vời của hạt dành dành cho sức khỏe của bạn.

#hatdanhdanh #thuocnam #thuocdongy #thanhnhiethoagiaidoc #cammau #dieutrisot #dieutrivangda #dieutrithoatviem #duongtangtietnieu #duongtangtiettienu #thuocdunghieuphu #thuocduocsach #Jindovn #sanphamthuonghang