Khuyến mãi

Hạt dành dành 100gram loại thượng hạng - OLF132 - Jindo
lazada.vn

Hạt dành dành 100gram loại thượng hạng - OLF132 - Jindo

29.000

40.000

Thông tin sản phẩm

Hạt dành dành - Thanh nhiệt giải độc, điều trị nhiều bệnh

Hạt dành dành là một loại dược liệu đặc biệt, được sử dụng trong y học truyền thống của Trung Quốc và đông y. Hạt dành dành có tác dụng rất tốt trong việc giải độc cơ thể, thanh nhiệt, điều trị nhiều bệnh như sốt, bệnh vàng da, chảy máu cam, chứng tiểu tiện ra máu, viêm bể thận, viêm tiết niệu, v.v.. Loại sản phẩm Hạt dành dành 100gram loại thượng hạng - OLF132 - Jindo được cung cấp bởi THẾ GIỚI THẢO DƯỢC XANH là sản phẩm đáng tin cậy, chất lượng và an toàn cho người sử dụng.

Công dụng của hạt dành dành:

  • Thanh nhiệt, giải độc cơ thể: Hạt dành dành có tác dụng thanh nhiệt giải độc, giúp loại bỏ độc tố trong cơ thể và cải thiện sức khỏe tổng quát.
  • Giúp lợi tiểu, tiểu tiện khó khăn: Hạt dành dành có tác dụng hỗ trợ chức năng thận và bàng quang, giúp lợi tiểu và tiểu tiện dễ dàng hơn.
  • Tác dụng cầm máu: Hạt dành dành có tính cầm máu, được dùng để điều trị các trường hợp chảy máu, khi dùng kết hợp với chi tử sẽ tạo thành một phương thuốc cực kỳ hiệu quả.
  • Điều trị sốt: Hạt dành dành có tác dụng làm giảm triệu chứng sốt như người bồn chồn, khó ngủ, họng khát, ho và giúp cải thiện tình trạng tổng thể.
  • Điều trị bệnh vàng da: Hạt dành dành có tác dụng làm giảm các triệu chứng bệnh vàng da và giúp làm sáng da, giữ cho làn da luôn trắng sáng và tươi trẻ.
  • Điều trị chứng tiểu tiện ra máu: Hạt dành dành là một trong những vị thuốc tốt nhất để điều trị chứng tiểu tiện ra máu.
  • Điều trị viêm bể thận, viêm tiết niệu: Hạt dành dành có tác dụng giúp làm giảm viêm và bảo vệ các bộ phận thận và tiết niệu khỏi các tổn thương.

Cách dùng và liều dùng: Ngày dùng 10 đến 15g dưới dạng thuốc sắc hoặc kết hợp với các loại thuốc khác. Không nên dùng quá 20g/ngày và tránh sử dụng đối với người hư hàn, đi cầu lỏng. Hạt dành dành dễ hút ẩm, dễ mốc nếu để hở nên cần chú ý bảo quản.

Với sản phẩm Hạt dành dành 100gram loại thượng hạng - OLF132 - Jindo của THẾ GIỚI THẢO DƯỢC XANH, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và an toàn. Với tính năng thanh nhiệt giải độc và các tác dụng điều trị bệnh khác, hạt dành dành là một sản phẩm đáng để giới thiệu đến đông đảo người tiêu dùng Việt Nam.

#Hạt_Dành_Dành_OLF132_Jindo #Dược_liệu_xanh_sạch_sẽ #Thanh_nhiệt_giải_độc #Cầm_máu #Điều_trị_sốt #Điều_trị_bệnh_vàng_da #Điều_trị_chảy_máu_cam #Điều_trị_viêm_bể_thận #Thế_giới_thảo_dược_xanh #100gram_loại_thượng_hạng