Khuyến mãi

Harry Potter Part 6 Harry Potter And The Half-Blood Prince Paperback Harry Potter và Hoàng Tử Lai English Book
tiki.vn

Harry Potter Part 6 Harry Potter And The Half-Blood Prince Paperback Harry Potter và Hoàng Tử Lai English Book

217.000

352.000

Thông tin sản phẩm

Xin chào các bạn yêu thích series truyện Harry Potter! Bạn đang tìm kiếm một cuốn sách đầy phép thuật và tràn đầy bí ẩn để thưởng thức trong những ngày dài? Vậy thì Harry Potter Part 6 Harry Potter And The Half-Blood Prince Paperback Harry Potter và Hoàng Tử Lai English Book chính là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Cuốn sách này kể về câu chuyện mới nhất của anh chàng phù thủy tài ba Harry Potter. Khi giáo sư Dumbledore tới nhà Harry để đón cậu trong một đêm hè, tay cầm đũa của ông đã bị đen và co rút lại nhưng ông không tiết lộ lý do. Sự nghi ngờ và bí mật đang lan rộng trong thế giới phù thủy, và chính tại Trường Hogwarts - ngôi trường của Harry, cũng không còn an toàn nữa.

Harry luôn nghi ngờ rằng Malfoy - một đối thủ cạnh tranh của anh ta, liên quan đến những sự kiện đang diễn ra. Nhưng liệu đó chỉ là một trong những mối nghi ngờ của Harry, hay thực sự có một cơn ác mộng đang tới gần?

Với nhiều pha hành động, những trận đấu tâm lý lẫn những bí ẩn đầy kích thích, cuốn sách Harry Potter Part 6 Harry Potter And The Half-Blood Prince Paperback Harry Potter và Hoàng Tử Lai English Book sẽ mang đến những giờ phút thư giãn đầy thú vị cho bạn. Dù bạn đang là fan hâm mộ cuồng nhiệt của Harry Potter hay chỉ đơn giản là một người yêu truyện tranh, đọc sách này cũng sẽ không làm bạn thất vọng.

Với chất lượng bìa mềm (paperback) mỏng nhẹ, bạn có thể dễ dàng mang sách bất cứ đâu và đọc bất cứ lúc nào. Đặc biệt, cuốn sách Harry Potter Part 6 Harry Potter And The Half-Blood Prince Paperback Harry Potter và Hoàng Tử Lai English Book sẽ là sự bổ sung hoàn hảo cho bộ sưu tập sách của bạn.

Tuy nhiên, vì đây là hàng thanh lý, chúng tôi không hỗ trợ đổi trả theo nhu cầu hoặc do lỗi ngoại quan. Chỉ hỗ trợ hoàn tiền với trường hợp sản phẩm lỗi không sử dụng được. Vì vậy, chúng tôi khuyến khích các bạn cân nhắc kỹ trước khi mua hàng.

Hãy đặt mua ngay cuốn sách Harry Potter Part 6 Harry Potter And The Half-Blood Prince Paperback Harry Potter và Hoàng Tử Lai English Book để thưởng thức một câu chuyện đầy thú vị và ấn tượng nhất từ trước đến nay!

#HarryPotter #HalfBloodPrince #Paperback #EnglishBook #ĐọcSách #WizardingWorld #Hogwarts #Malfoy #Dumbledore #Secrets #Suspicion #HarryPotterSeries