Khuyến mãi

Hariboo- Cọ rửa mặt và tẩy da chết 2 đầu - Làm sạch da mặt nhạy cảm - Massage mặt nhẹ nhàng Kèm băng đô 2 in 1 có hộp
lazada.vn

Hariboo- Cọ rửa mặt và tẩy da chết 2 đầu - Làm sạch da mặt nhạy cảm - Massage mặt nhẹ nhàng Kèm băng đô 2 in 1 có hộp

50.999

80.000

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm Hariboo - Cọ rửa mặt và tẩy da chết 2 đầu - Làm sạch da mặt nhạy cảm - Massage mặt nhẹ nhàng Kèm băng đô 2 in 1 có hộp và viết

Sản phẩm Hariboo - Cọ rửa mặt và tẩy da chết 2 đầu là sản phẩm hoàn hảo cho những người có làn da nhạy cảm và mong muốn có một làn da mềm mại, khỏe mạnh. Với 2 đầu cọ khác nhau nhưng đều hiệu quả, sản phẩm này sẽ giúp bạn có một làn da sạch bong, loại bỏ tế bào chết và kích thích lưu thông máu.

Với các động tác massage theo chiều kim đồng hồ, sản phẩm giúp kích thích vào hoạt động của các mao mạch, khiến máu lưu thông tốt hơn và tăng cường sự hô hấp cho da. Điều này cũng có tác dụng chống lão hóa và ngăn ngừa sự hình thành mụn.

Thành phần của sản phẩm là chất làm sạch từ sữa rửa mặt và các sợi lông bàn chải mềm mại giúp loại bỏ những tế bào chết, không những loại bỏ nhiều vi khuẩn, vi trùng ký sinh trên da mà còn giúp tái tạo lớp biểu bì mới và làm sạch các lỗ chân lông. Điều này rất quan trọng để giảm bớt mụn trên da mặt và giữ cho da mặt luôn sạch và tươi mới.

Sản phẩm đi kèm với băng đô 2 in 1 để giữ tóc ra khỏi mặt khi sử dụng sản phẩm. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được đóng gói trong một hộp tiện lợi để bạn có thể mang đi đây đó mà không lo sản phẩm bị hư hỏng. Với Hariboo - Cọ rửa mặt và tẩy da chết 2 đầu, bạn hoàn toàn có thể tự tin về làn da mặt của mình.

Nổi bật với các tính năng như làm sạch da mặt nhạy cảm, massage mặt nhẹ nhàng và loại bỏ tế bào chết, Hariboo - Cọ rửa mặt và tẩy da chết 2 đầu là một sản phẩm chăm sóc da hiệu quả và dễ sử dụng. Hãy cùng thử và trải nghiệm sản phẩm độc đáo này để bạn luôn tự tin với làn da khỏe mạnh và mềm mại.

#Hariboo #Cọrửa mặt #Tẩy da chết #Làm sạch nhẹ nhàng #Massage mặt #Tái tạo da #Chống lão hóa #Ngăn ngừa mụn #Đánh bật chất nhờn #Hô hấp da #Lỗ chân lông sạch sẽ #Sữa rửa mặt #Băng đô 2 in 1 #Hộp đựng sản phẩm