Khuyến mãi

Happy Reader - Hiệp sĩ Đông Ki Sốt - Kèm 1 CD
tiki.vn

Happy Reader - Hiệp sĩ Đông Ki Sốt - Kèm 1 CD

29.400

46.000

Thông tin sản phẩm

Happy Reader - Hiệp sĩ Đông Ki Sốt - Kèm 1 CD là một cuốn sách rất thú vị và hấp dẫn dành cho những ai đang học tiếng Anh. Được biên soạn lại từ tiểu thuyết Don Quixote kinh điển của Tây Ban Nha, cuốn sách này có năm mức độ từ 350 đến 1000 từ, phù hợp với đối tượng người đọc từ tiếng Anh cơ bản đến nâng cao.

Với độ phức tạp và phong phú của từ vựng tăng theo từng mức, bạn có thể dễ dàng luyện tập và cải thiện khả năng đọc hiểu tiếng Anh của mình. Cuốn sách còn kèm một đĩa CD được thu âm bằng giọng kể truyền cảm, phát âm tiếng Mỹ chuẩn, giúp bạn luyện nghe và viết chính tả.

Với 800 từ, Happy Reader - Hiệp sĩ Đông Ki Sốt là cuốn sách phù hợp với người học tiếng Anh trình độ trung cấp. Nội dung câu chuyện xoay quanh cuộc phiêu lưu của Hiệp sĩ Đông Ki Sốt và người chủ nhân của ông, bác sĩ Cervantes. Những tình huống bi kịch và hài hước cùng những lời nói đầy sâu sắc của nhân vật chính sẽ khiến bạn không thể rời mắt khỏi trang sách.

Với Happy Reader, bạn không chỉ học tiếng Anh một cách hiệu quả mà còn có thể thưởng thức những câu chuyện thú vị và đầy ý nghĩa. Đây là một tài liệu học tập và giải trí tuyệt vời dành cho bạn.

Hãy sở hữu ngay Happy Reader - Hiệp sĩ Đông Ki Sốt - Kèm 1 CD để trở thành một đầu mối trong việc học tiếng Anh của bạn!

#HappyReader #DongKiSot #EnglishClassics #IntermediateLevel #CDincluded