Khuyến mãi

Hấp dầu 1 phút Kella
lazada.vn

Hấp dầu 1 phút Kella

85.000

180.000

Thông tin sản phẩm

Đột phá với Hấp dầu 1 phút Kella - Sự lựa chọn hoàn hảo cho mái tóc khỏe đẹp

Với mong muốn giúp chị em phụ nữ tiết kiệm được thời gian chăm sóc tóc mà vẫn đảm bảo được vẻ đẹp hoàn hảo cho mái tóc, Kella đã cho ra đời sản phẩm Hấp dầu 1 phút Kella - một sản phẩm đột phá trong việc giải quyết các vấn đề về tóc như khô xơ, gãy rụng, mất sức sống...

Với công thức độc đáo và tiên tiến, kem hấp dầu chuyên sâu Hấp dầu 1 phút Kella giúp phục hồi tóc mạnh mẽ và nhanh chóng. Trong vòng 1 phút, kem có khả năng kết cấu biểu bì tóc, đồng thời làm cho tóc trở nên cân bằng tự nhiên và tươi trẻ hơn. Tóc được bổ sung độ ẩm cần thiết, đồng thời, giúp tóc trở nên dày, mềm mượt, bóng đẹp và khỏe mạnh hơn bao giờ hết.

Với Hấp dầu 1 phút Kella, bạn không cần phải đợi chờ trong 30 phút ủ tóc trong máy hấp dầu, quá trình chăm sóc tóc chỉ mất 1 phút mà vẫn đảm bảo được hiệu quả chăm sóc tóc tuyệt vời.

Cách sử dụng Hấp dầu 1 phút Kella rất đơn giản, chỉ cần thoa đều sản phẩm lên tóc và hấp nhiệt hoặc ủ trong vòng 1 phút, sau đó xả sạch lại tóc bằng nước ấm hoặc lạnh. Bạn có thể sử dụng sản phẩm từ 2-3 lần/tuần để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Với thể tích lên tới 200ml và sản xuất tại Việt Nam, Hấp dầu 1 phút Kella là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc chăm sóc tóc của chị em phụ nữ. Với sản phẩm này, bạn sẽ luôn tự tin với mái tóc khỏe đẹp và quyến rũ.

#Kella1PhutHapDau #HealthyHairFast #KellaHairRescue #OneMinuteHairTreatment #QuickFixForHair #VietnameseHairCare #KellaHairTherapy #InstantHairRecovery #ShinyAndHealthyHair #KellaHairSolution