Khuyến mãi

Hành Trình Bếp Bánh
tiki.vn

Hành Trình Bếp Bánh

171.000

230.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đam mê nghệ thuật làm bánh nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn từng thử nhưng thất bại liên tục và cảm thấy e ngại, sợ khó khăn? Hoặc bạn đã có kinh nghiệm trong bếp nhưng muốn khám phá thêm những công thức đỉnh cao và kỹ thuật làm bánh chuyên nghiệp? "Hành Trình Bếp Bánh" là giải pháp hoàn hảo cho bạn.

Là một trong những tác giả nổi tiếng về bếp bánh, chị Nguyệt đã tổng hợp gần 60 công thức bánh đỉnh cao chưa từng được xuất hiện trên bất cứ kênh thông tin nào. Với "Hành Trình Bếp Bánh", bạn sẽ có cơ hội trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp và khám phá những bí quyết làm bánh mà ai cũng phải ngưỡng mộ.

Không chỉ có những công thức bánh độc đáo, đặc sắc, "Hành Trình Bếp Bánh" còn cung cấp cho bạn 40 trang Phụ Lục với những chia sẻ chi tiết cặn kẽ nhất, tỉ mỉ nhất từng thao tác nhỏ nhưng quan trọng trong Kỹ thuật làm bánh. Nhờ đó, bạn sẽ tìm thấy cách làm bánh chuẩn nhất, độc nhất vô nhị và hoàn hảo nhất.

Cuốn sách này sẽ phù hợp cho những ai chưa từng biết gì về bếp bánh và còn đang e ngại sợ khó khăn. Bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với từng lưu ý cơ bản nhất đến nâng cao nhất, các kỹ thuật cơ bản đến tinh hoa nhất của nghệ thuật làm bánh. Từ cách chọn nguyên liệu, phối hợp và bảo quản, cho đến kỹ thuật chế biến, trang trí và tạo hình bánh, tất cả đều được trình bày rõ ràng, cụ thể và dễ hiểu.

Từ việc trang trí bánh đơn giản cho những bữa tiệc gia đình, đến những món bánh phức tạp để thuyết phục khách hàng khó tính nhất, "Hành Trình Bếp Bánh" đều sẽ giúp bạn thành công. Thêm vào đó, với những bí quyết, kinh nghiệm và kiến thức từ chị Nguyệt, bạn cũng có thể tạo ra những công thức bánh độc nhất vô nhị của riêng mình.

Nếu bạn yêu thích nghệ thuật làm bánh và muốn xây dựng một sự nghiệp trong lĩnh vực này, không thể bỏ qua "Hành Trình Bếp Bánh" của chị Nguyệt. Đây là một cuốn sách không thể thiếu đối với bất kỳ ai đam mê nghệ thuật làm bánh. Hãy nhanh tay đặt mua ngay hôm nay để khám phá những bí mật của nghệ thuật làm bánh và trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp!

#HanhhTrinhBepBanh #60CongThucBanhDinhCao #KythuatLamBanh #PhuLuccanhChitiet #BanChuanTuNguoiMoi #NguyenMyNguyet