Khuyến mãi

Hàng thanh lý miễn đổi trả Up and Away Reader Packs Pack 4
tiki.vn

Hàng thanh lý miễn đổi trả Up and Away Reader Packs Pack 4

33.001

284.000

Thông tin sản phẩm

Chào mừng quý khách đến với chương trình bán hàng của chúng tôi! Hôm nay, chúng tôi rất vui mừng giới thiệu đến quý khách sản phẩm "Hàng thanh lý miễn đổi trả Up and Away Reader Packs Pack 4".

Bộ sách đọc Up and Away được thiết kế dành riêng cho các học sinh tiểu học và trung học cơ sở. Mỗi quyển sách đều có chủ đề khác nhau và tập trung vào từ vựng và cấu trúc ngữ pháp từ giáo trình của học sinh. Sách được chia thành những đơn vị, giúp học sinh tăng cường kỹ năng đọc hiểu của mình.

Bộ sách đọc Up and Away Reader Packs Pack 4 cung cấp cho học sinh 8 quyển sách, mỗi quyển với một chủ đề khác nhau bao gồm các chủ đề như tình bạn, thể thao, động vật hoang dã, và nhiều hơn nữa. Sách được thiết kế dựa trên một chương trình học ngữ pháp hiệu quả và được kết hợp với nội dung phong phú và sôi động, giúp trau dồi kỹ năng ngôn ngữ của học sinh.

Chúng tôi hiểu rằng quý khách rất quan tâm đến việc đổi trả sản phẩm. Tuy nhiên, vì sản phẩm "Hàng thanh lý miễn đổi trả Up and Away Reader Packs Pack 4" đã bị thu hồi, do đó chúng tôi không thể hỗ trợ đổi trả theo nhu cầu hoặc lỗi ngoại quan. Tuy nhiên, chúng tôi cam kết hoàn tiền cho quý khách hàng trong trường hợp sản phẩm lỗi không sử dụng được.

Chúng tôi hy vọng rằng quý khách sẽ cân nhắc kỹ trước khi mua hàng. Và chúng tôi cũng tin rằng với bộ sách đọc Up and Away Reader Packs Pack 4 này, học sinh sẽ cảm thấy hứng thú và tiến bộ trong việc học tiếng Anh của mình.

Vì lý do sản phẩm đã bị thu hồi, nên số lượng có hạn, vì vậy hãy nhanh tay đặt hàng để sở hữu bộ sách đọc Up and Away Reader Packs Pack 4 này ngay hôm nay!

#ThanhLyKhongDoiTraUpAndAwayReaderPacksPack4