Khuyến mãi

Hàng thanh lý miễn đổi trả Nick and Norah Infinite Playlist
tiki.vn

Hàng thanh lý miễn đổi trả Nick and Norah Infinite Playlist

132.000

200.300

Thông tin sản phẩm

Giới thiệu về sản phẩm:

Bạn đang tìm kiếm một cuốn sách vui nhộn, hấp dẫn và đầy sức sống? Nick and Norah's Infinite Playlist sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Bộ sách kể về câu chuyện của hai thiếu niên cùng nhau trải qua một đêm với nhiều cuộc phiêu lưu, âm nhạc và cuộc sống đêm tràn đầy sức sống. Được viết bởi Rachel Cohn và David Levithan, Nick and Norah's Infinite Playlist đã trở thành bản hit bán chạy của New York Times và được chuyển thể thành phim với sự tham gia của các ngôi sao Michael Cera, Kat Dennings và nhiều ngôi sao khác.

Tại sao bạn nên mua sách "Nick and Norah's Infinite Playlist"?

Nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách hấp dẫn, "Nick and Norah's Infinite Playlist" nhất định sẽ đáp ứng được các yêu cầu của bạn. Cuốn sách này sẽ đưa bạn vào thế giới của Nick và Norah, hai nhân vật sống động với những tình tiết vui nhộn và cảm động mà bạn sẽ không thể quên được. Bộ sách này cảm nhận được tinh thần của tuổi trẻ và hình ảnh về cuộc sống đêm, âm nhạc, tình bạn và tình yêu. Và với sự mê hoặc của phim ảnh, "Nick and Norah's Infinite Playlist" sẽ truyền cảm hứng cho bạn để khám phá thêm về thế giới của hai nhân vật này.

Về sản phẩm:

Sản phẩm "Nick and Norah's Infinite Playlist" là một bản thanh lý không hỗ trợ đổi trả theo nhu cầu hoặc do lỗi ngoại quan. Tuy nhiên, chúng tôi cam kết hoàn tiền nếu sản phẩm của bạn chứa lỗi không thể sử dụng được. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc kỹ trước khi mua sách để tránh hậu quả không mong muốn.

Chúng tôi tin rằng sản phẩm "Nick and Norah's Infinite Playlist" sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích văn học trẻ. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận được một cuốn sách đặc biệt và không giống với bất kỳ cuốn sách trẻ em nào khác. Bất kể cuộc sống của bạn đang ở đâu, cuốn sách này sẽ giúp bạn xóa tan những ưu phiền trong cuộc sống và đưa bạn vào một thế giới đầy màu sắc và cảm xúc.

Vậy tại sao bạn không nên thử một cuốn sách "Nick and Norah's Infinite Playlist" ngay bây giờ? Bạn sẽ không bao giờ biết đến một thế giới khác khi đọc cuốn sách này. Hãy đặt hàng ngay hôm nay và trải nghiệm cảm giác tuyệt vời mà sản phẩm mang lại.

#NickandNorahInfinitePlaylist #ThanhLyMiễnĐổiTrả #Adventure #Comedy #MixTapes #LateNightLiving #LiveMusic #MichaelCera #KatDennings #SleeplessNight #Hilarious #Teenagers #MusicLovers #MovieAdaptation