Khuyến mãi

Hàng thanh lý miễn đổi trả Business Objectives Student Book International Edition Business Objectives International Edition
tiki.vn

Hàng thanh lý miễn đổi trả Business Objectives Student Book International Edition Business Objectives International Edition

69.001

593.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một cuốn sách đầy đủ nhất để giúp bạn phát triển kỹ năng và tham gia vào các môi trường kinh doanh khác nhau? Nếu đúng vậy, thì đừng bỏ qua Business Objectives Student Book International Edition.

Với sự liên tục cập nhật, cuốn sách này đi kèm với CD-ROM tương tác. Nó giúp bạn phát triển những kỹ năng cần thiết để tham gia vào nhiều bối cảnh kinh doanh khác nhau. Bạn sẽ có cơ hội trải qua các bài tập thực tế, học thuật về vốn từ vựng, và các hoạt động thách thức để khuyến khích bạn sử dụng kiến thức một cách tốt nhất.

Với một quy trình giảng dạy chặt chẽ, cuốn sách này có thể giúp bạn cải thiện nhiều khía cạnh khác nhau của kỹ năng. Nếu bạn đang cần cải thiện kỹ năng giao tiếp trong kinh doanh, thì đây là một cuốn sách mà bạn không thể bỏ qua.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp những tiện ích hỗ trợ tối đa cho người học. Tất cả nội dung và tài liệu đều được sắp xếp một cách dễ hiểu và dễ tiếp cận nhất. Và nếu bạn không ưng ý với hàng của chúng tôi, thì bạn có thể hoàn tiền với trường hợp sản phẩm lỗi không sử dụng được.

Vì vậy, nếu bạn đang cần tìm kiếm một cuốn sách đầy đủ nhất để giúp bạn phát triển kỹ năng và tham gia vào các môi trường kinh doanh khác nhau, hãy đến với Business Objectives Student Book International Edition. Sẽ không có sự lựa chọn nào tốt như vậy!

#HàngThanhLý #KhôngĐổiTrả #BusinessObjectives #StudentBook #InternationalEdition #EnglishCourse #InteractiveCDROM #SkillsDevelopment #GrammarPractice #Vocabulary #ChallengingActivities