Khuyến mãi

Hàng thanh lý miễn đổi trả Business Basics Workbook International Edition Business Basics International Edition
tiki.vn

Hàng thanh lý miễn đổi trả Business Basics Workbook International Edition Business Basics International Edition

37.001

314.000

Thông tin sản phẩm

Chào mừng Quý khách đến với chương trình bán hàng của chúng tôi!

Chúng tôi tự hào giới thiệu đến Quý khách hàng hàng thanh lý miễn đổi trả Business Basics Workbook International Edition Business Basics International Edition. Đây là phiên bản nâng cấp của cuốn sách tiếng Anh kinh doanh bán chạy nhất của Oxford.

Sản phẩm này được thiết kế để giúp học viên cải thiện kỹ năng tiếng Anh trong lĩnh vực kinh doanh và tài chính. Với cách trình bày hệ thống, sách cung cấp các kiến thức cơ bản về cấu trúc ngôn ngữ và kỹ năng, đồng thời kết hợp với các bối cảnh mới, bài tập và hoạt động giao tiếp.

Điều đặc biệt của cuốn sách này chính là sự đa dạng trong các bài tập và hoạt động giúp học viên ứng dụng được ngay vào thực tế. Với một loạt các bài tập viết, phát âm và nghe, sách giúp học viên nâng cao kỹ năng ngôn ngữ cũng như hiểu rõ các khía cạnh khác nhau trong việc kinh doanh với các cơ quan và đối tác quốc tế.

Cuốn Business Basics Workbook International Edition Business Basics International Edition cũng được cải tiến thêm nội dung và bổ sung thêm các hoạt động giao tiếp mới để giúp học viên có thể phát triển kỹ năng nói và nghe tốt hơn.

Hàng thanh lý miễn đổi trả Business Basics Workbook International Edition Business Basics International Edition vẫn được đảm bảo về chất lượng và độ tin cậy, chỉ vì lý do cần thanh lý tại kho và không hỗ trợ đổi trả do lỗi ngoại quan. Chúng tôi cam kết chỉ hoàn tiền khi sản phẩm bị lỗi không sử dụng được.

Vì vậy, chúng tôi khuyên các bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi mua hàng. Đây là cơ hội rất tốt để các bạn có thể sở hữu một cuốn sách tiếng Anh kinh doanh chất lượng với mức giá rất hấp dẫn.

Với Business Basics Workbook International Edition Business Basics International Edition, Quý khách hàng sẽ có cơ hội phát triển kỹ năng tiếng Anh của mình và trở thành một nhân viên kinh doanh kết nối với các đối tác quốc tế. Hãy đặt hàng ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội này!

#HangThanhLyKhongHDTDT #BusinessBasicsWorkbookIntEdition #BusinessBasicsIntEdition #NoRefundExchange #BusinessEnglishCourseUpdate