Khuyến mãi

Hàng thanh lý miễn đổi trả American Headway 5  Student Book with MultiROM 2nd Edition
tiki.vn

Hàng thanh lý miễn đổi trả American Headway 5 Student Book with MultiROM 2nd Edition

32.001

224.000

Thông tin sản phẩm

Chào các bạn, nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách tiếng Anh chuyên sâu và chuẩn mực để nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của mình, thì American Headway 5 Student Book with MultiROM 2nd Edition chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Với syllabus được thiết kế hoàn hảo và đầy đủ từ cấp độ cơ bản đến trung cấp, bạn sẽ có được một bộ tài liệu chính xác và hữu ích để trau dồi và dựng nền tảng cho năng lực tiếng Anh của mình. Bên cạnh việc tập trung vào ngữ pháp, chương trình còn chú trọng vào từ vựng và kỹ năng giao tiếp, cho phép bạn phát triển khả năng nói và nghe một cách tự tin và hiệu quả.

Với sự hỗ trợ từ đĩa MultiROM, bạn sẽ được trang bị những tài nguyên kỹ thuật số phong phú để cải thiện kỹ năng của mình, bao gồm các tài liệu nghe và phần mềm luyện tập. Tất cả các tài liệu đều được thiết kế để chuẩn bị cho bạn một cách tốt nhất trước khi tham gia vào các kỳ thi quốc tế như TOEFL hay IELTS.

Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng với giá rẻ hơn chúng tôi trân trọng giới thiệu tới bạn cuốn sách "American Headway 5 Student Book with MultiROM 2nd Edition" hàng thanh lý. Mặc dù là sản phẩm đã qua sử dụng và không hỗ trợ đổi trả theo yêu cầu hoặc lỗi ngoại quan, nhưng chúng tôi vẫn cam kết sẽ hoàn tiền cho quý khách trong trường hợp sản phẩm không sử dụng được.

American Headway là khóa học Anh ngữ được đông đảo học sinh, các giáo viên trên toàn thế giới sử dụng bởi độ tin cậy và hiệu quả của nó. Nếu bạn muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả hãy lựa chọn "American Headway 5 Student Book with MultiROM 2nd Edition" hàng thanh lý ngay hôm nay!

#AmericanHeadway5 #StudentBook #MultiROM #ClearVocabulary #IntegratedSkills #ProvenMethodology #NoExchangeReturns #ClearanceSale