Khuyến mãi

[ HÀNG THÁI LAN] Giloba 80 -  tăng cường tuần hoàn não cải thiện trí nhớ
lazada.vn

[ HÀNG THÁI LAN] Giloba 80 - tăng cường tuần hoàn não cải thiện trí nhớ

445.000

765.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang gặp khó khăn trong việc tập trung và nhớ thông tin? Bạn hay bị mất ngủ, nhức đầu và chóng mặt? Hãy thử "Giloba 80" - sản phẩm từ Thái Lan giúp tăng cường tuần hoàn não và cải thiện trí nhớ của bạn.

Mỗi viên Giloba 80 chứa 230mg Ginkgo biloba phytosome tương đương với chiết xuất Ginkgo biloba 80mg. Đây là thành phần tự nhiên giúp tăng độ cứng và đàn hồi của mạch máu, cải thiện tuần hoàn máu đến não. Sản phẩm cũng giúp tăng khả năng chú ý tập trung, giúp bạn dễ dàng học tập và làm việc hiệu quả hơn.

Nếu bạn đang bị suy giảm trí nhớ, cảm thấy khó khăn trong việc ghi nhớ các thông tin, hãy thử Giloba 80. Sản phẩm sẽ giúp cải thiện tình trạng này và giúp bạn phục hồi trí nhớ hiệu quả.

Sản phẩm cũng được khuyên dùng cho những người có các triệu chứng chóng mặt, rối loạn tiền đình, giúp giảm thiểu các tình trạng này.

Hướng dẫn sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần uống 1 viên, ngày 2-3 lần trước bữa ăn. Sản phẩm được sản xuất tại Úc và đóng gói đầy đủ cẩn thận để đảm bảo chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Để giữ cho sản phẩm luôn được tươi mới và hiệu quả, hãy bảo quản nơi khô mát, dưới 25 độ C và để xa tầm tay trẻ em.

Sử dụng Giloba 80 sẽ giúp bạn tăng cường tuần hoàn não và cải thiện trí nhớ hiệu quả. Hãy sử dụng sản phẩm ngay để có một cuộc sống tốt hơn và tràn đầy năng lượng!

#Giloba80 #TăngCườngTuầnHoànNão #CảiThiệnTríNhớ #HàngTháiLan #SảnXuấtTạiÚc