Khuyến mãi

[ Hàng Pháp] Chophytol 200mg 180 viên giúp thông mật lợi mật
lazada.vn

[ Hàng Pháp] Chophytol 200mg 180 viên giúp thông mật lợi mật

255.000

495.000

Thông tin sản phẩm

[Hàng Pháp] Chophytol 200mg 180 viên giúp thông mật lợi mật - Giải pháp đơn giản cho các triệu chứng khó tiêu

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm pháp y chất lượng có thể cải thiện các triệu chứng khó tiêu một cách hiệu quả, sản phẩm Chophytol 200mg của Rosa-Phytopharma đến từ Pháp sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Sản phẩm được đóng gói trong hộp 6 vỉ x 30 viên, giúp bạn cung cấp đủ liều lượng để sử dụng trong thời gian dài. Thành phần chính của Chophytol 200mg là Cynara scolymus, giúp cải thiện chức năng bài tiết của gan và thận, đồng thời giúp giải độc và thông mật.

Chophytol 200mg là một sản phẩm đa năng bởi tính năng của sản phẩm không chỉ giúp giải quyết triệu chứng khó tiêu như đầy hơi, buồn nôn, ợ hơi hay trướng bụng mà còn giúp cải thiện chức năng gan và thận, kéo dài tuổi thọ của các tế bào gan.

Liều lượng và cách dùng của sản phẩm rất đơn giản. Người lớn chỉ cần uống 1-2 viên cho mỗi lần và 3 lần trong ngày, trước bữa ăn. Sản phẩm dễ tiêu hóa, không gây tác dụng phụ. Sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng, từ người trưởng thành đến người già.

Với sự trợ giúp của sản phẩm Chophytol 200mg, bạn có thể yên tâm về sức khỏe đường tiêu hóa của mình. Sản phẩm không chỉ giúp giải quyết triệu chứng khó tiêu một cách nhanh chóng mà còn giúp cải thiện chức năng gan và thận, kích thích quá trình trao đổi chất. Nhanh tay đặt hàng để trải nghiệm sự hiệu quả của sản phẩm Chophytol 200mg!

#ChophytolPhap #ThongmatLoinoi #Giaitruyensau #180vien