Khuyến mãi

[Hàng Nhật Nội Địa] Nước Súc Miệng Propolinse Nội Địa Nhật Nhật Bản 600ml - Trà xanh
lazada.vn

[Hàng Nhật Nội Địa] Nước Súc Miệng Propolinse Nội Địa Nhật Nhật Bản 600ml - Trà xanh

185.000

210.000

Thông tin sản phẩm

[Hàng Nhật Nội Địa] Nước Súc Miệng Propolinse Nội Địa Nhật Nhật Bản 600ml - Trà xanh

Nước súc miệng Nhật Bản Propolinse là một sản phẩm đến từ thiên nhiên, được chiết xuất từ sáp ong và trà xanh. Với công dụng gia tăng sức khỏe răng miệng, đây là một trong những sản phẩm được ưa chuộng ở Nhật Bản và ngày càng phổ biến trên thế giới.

Propolinse được sản xuất từ các thành phần tự nhiên như sáp ong và trà xanh, giúp làm sạch cả mang bám của thuốc lá, chống hôi miệng, ngăn ngừa viêm lợi và làm sạch răng miệng hằng ngày. Bạn chỉ cần sử dụng sản phẩm trong 20-30 giây để loại bỏ các mảng bám thức ăn, mảng bám thuốc lá, đồng thời tiêu diệt vi khuẩn gây hại trong khoang miệng. Bên cạnh đó, Propolinse còn giúp ngăn ngừa sâu răng, làm trắng răng và cải thiện hơi thở.

Sản phẩm được sử dụng dễ dàng và an toàn cho sức khỏe, đảm bảo không gây ra các tác dụng phụ cho người sử dụng. Sử dụng Propolinse không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà còn giúp bạn có được hơi thở thơm tho, răng miệng sạch sẽ và tăng cường sức khỏe cho răng miệng của mình.

Để sử dụng sản phẩm, bạn chỉ cần ngậm 10-15 ml nước súc miệng Propolinse trong vòng 20-30s để các hoạt chất có thể dễ dàng đánh tan các mảng bám, tiêu diệt cực tốt các loại vi khuẩn hại trong khoang miệng. Sản phẩm thích hợp cho cả người lớn và trẻ em từ 3 tuổi trở lên, sử dụng tối đa 2 lần/ngày trước khi đi ngủ.

Với những tác dụng tuyệt vời của mình, Nước súc miệng Propolinse Nội Địa Nhật Bản 600ml - Trà xanh là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe răng miệng đáng để bạn trải nghiệm.

#Propolinse #Nướcsúcmiệng #HàngNhậtNộiĐịa #Tràxanh #Vệsinhrăngmiệng #Ngănngừahôimiệng #Sápong #Chiếtxuấttrà #Răngtrắngsáng #Tiêudiệtvikhuẩn #Antoànthiệnnhiên #600ml