Khuyến mãi

[Hàng Mỹ] Serum Chống Nhăn hiệu quả Olay Wrinkle Correction Vitamin B3 +  Peptides
lazada.vn

[Hàng Mỹ] Serum Chống Nhăn hiệu quả Olay Wrinkle Correction Vitamin B3 + Peptides

349.000

349.000

Thông tin sản phẩm

Serum Chống Nhăn hiệu quả Olay Wrinkle Correction Vitamin B3 + Peptides

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chống nhăn hiệu quả để giúp làm săn chắc và căng mượt da? Hãy thử ngay Serum Chống Nhăn hiệu quả Olay Wrinkle Correction Vitamin B3 + Peptides với dung tích 40ml từ Mỹ.

Công thức của serum này cải tiến với 2 thành phần quý là vitamin B3 và collagen Peptides, giúp giảm thiểu cả những nếp nhăn li ti và các nếp gấp ở khoé miệng, trên trán, tạo cho bạn làn da trẻ trung hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, serum cũng có công nghệ 5 Không bao gồm: No Fragrance (không chứa hương liệu), No Parabens (không chứa Parabens), No Phthalates, No Mineral Oil, No Synthetic Dyes, đảm bảo an toàn cho làn da của bạn.

Để sử dụng serum chống nhăn này, bạn chỉ cần thoa đều lượng vừa đủ lên mặt và viền cằm sau khi rửa mặt vào buổi sáng và tối mỗi ngày. Sản phẩm không chỉ giúp cho da bạn căng mịn và rạng rỡ hơn, mà còn giúp tăng cường khả năng chống oxy hóa và bảo vệ làn da khỏi tác hại từ môi trường bên ngoài.

Với Serum Chống Nhăn hiệu quả Olay Wrinkle Correction Vitamin B3 + Peptides, làn da bạn sẽ được chăm sóc tốt hơn và trở nên trẻ trung và khỏe mạnh hơn bao giờ hết.

#serumchongnhan #olaywrinklecorrection #vitaminB3 #collagenpeptides #hangmy #lamdep #chamsocda #mypham