Khuyến mãi

[HÀNG MỸ NHẬP KHẨU CAO CẤP] 2 Lọ ECKHART Q10 hỗ trợ điều trị các triệu chứng liên quan tới suy tim xung huyết thể nhẹ và vừa( lọ 30 viên)
lazada.vn

[HÀNG MỸ NHẬP KHẨU CAO CẤP] 2 Lọ ECKHART Q10 hỗ trợ điều trị các triệu chứng liên quan tới suy tim xung huyết thể nhẹ và vừa( lọ 30 viên)

499.000

600.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm cao cấp để hỗ trợ điều trị các triệu chứng liên quan tới suy tim xung huyết thể nhẹ và vừa? Hãy đến với ECKHART Q10 - sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ, được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ sức khỏe của bạn!

Mỗi viên ECKHART Q10 chứa 30mg Coenzym Q10 và các dưỡng chất quan trọng như Rice Bran Oil, Vitamin E, Glycerin và Beeswax giúp bổ sung năng lượng cho cơ thể, cải thiện sức khỏe tim mạch và tăng cường đề kháng.

ECKHART Q10 là lựa chọn tuyệt vời cho những người bị suy tim xung huyết mãn tính, thiếu máu cơ tim, tăng huyết áp, chứng đau thắt ngực và suy giảm thể lực. Đặc biệt là những người mắc hội chứng mệt mỏi mãn tính do thiếu Coenzyme Q10 nội sinh như vận động viên, người già và những người tuổi tác.

ECKHART Q10 là sản phẩm đảm bảo chất lượng cao và an toàn cho sức khỏe, với các thành phần được kiểm định đầy đủ. Sản phẩm được đóng gói trong lọ 30 viên tiện dụng, dễ dàng mang theo bên mình khi di chuyển.

Hãy đến với ECKHART Q10 và trãi nghiệm sự khác biệt trong sức khỏe. Đặt hàng ngay hôm nay để sở hữu 2 lọ ECKHART Q10 với mức giá cực kỳ hấp dẫn. Sản phẩm có sẵn tại các cửa hàng dược phẩm uy tín và cũng có thể đặt hàng trực tuyến trên trang web của chúng tôi. Hãy cùng đồng hành với ECKHART Q10 để tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn!

#ECKHARTQ10 #Hỗtrợđiềutrị #Suytimxunghuyết #Mệtmỏimãntính #CoenzymeQ10 #Nhậpkhẩucao cấp #HànghiệuMỹ #Lọ30viên