Khuyến mãi

(Hàng Mới Về) Phấn Má Hồng Dạng Lỏng DAIMANPU Dưỡng Ẩm Làm Sáng Da Tự Nhiên tẩy da chết má hồng mĩ phẩm nội địa trung
lazada.vn

(Hàng Mới Về) Phấn Má Hồng Dạng Lỏng DAIMANPU Dưỡng Ẩm Làm Sáng Da Tự Nhiên tẩy da chết má hồng mĩ phẩm nội địa trung

49.000

49.000

Thông tin sản phẩm

Hàng Mới Về: Phấn Má Hồng Dạng Lỏng DAIMANPU Dưỡng Ẩm Làm Sáng Da Tự Nhiên Tẩy Da Chết Má Hồng Mĩ Phẩm Nội Địa Trung

DAIMANPU® là thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm chất lượng cao cho sự chăm sóc và làm đẹp da. Hàng mới về - phấn má hồng dạng lỏng DAIMANPU là sản phẩm đầy tiềm năng cho các nàng yêu thích làn da sáng khỏe mạnh và vẻ ngoài rạng rỡ.

Đặc biệt với kích thước nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng mang theo sản phẩm này trong hành trình của mình. Không chỉ phù hợp với các hoạt động chuyên nghiệp, sản phẩm cũng rất phù hợp để bạn sử dụng tại nhà.

Chất phấn mịn mượt, giúp bạn có làn da trắng hồng khỏe mạnh và một lớp phù mềm mịn. Được thiết kế với công thức đơn giản và màu sắc được chọn lọc kỹ càng, sản phẩm phù hợp với nhiều loại da khác nhau. Đồng thời, sản phẩm còn chống thấm nước và mồ hôi hiệu quả, tạo thành lớp trang điểm lâu trôi.

Với thành phần dưỡng ẩm đặc biệt, sản phẩm giúp nuôi dưỡng da mềm mại và sáng bóng trong suốt cả ngày. Đồng thời, sản phẩm còn có tác dụng tẩy da chết, giúp cho lớp nền trang điểm thật sáng khỏe và mịn màng.

Sản phẩm sử dụng đơn giản và rất tiện lợi. Bạn chỉ cần áp dụng một lượng phấn vừa đủ lên má và lan đều bằng cọ. Với hạn sử dụng lên đến 3 năm, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm này.

Với các ưu điểm vượt trội trên, phấn má hồng dạng lỏng DAIMANPU là một sản phẩm mỹ phẩm tuyệt vời cho các nàng yêu thích làn da sáng khỏe mạnh và nổi bật.

#PhấnMáHồngDAIMANPU #DưỡngẨm #LàmSángDa #TẩyDaChết #MáHồngMĩPhẩm #NộiĐịaTrung #HàngMớiVề