Khuyến mãi

[ hàng hót bao đẹp ] tóc giả nữ búi gấp mini tóc bối kẹp tóc giả nữ
lazada.vn

[ hàng hót bao đẹp ] tóc giả nữ búi gấp mini tóc bối kẹp tóc giả nữ

81.000

160.000

Thông tin sản phẩm

Hàng hót bao đẹp: Tóc giả nữ búi gấp mini tóc bối kẹp tóc giả nữ

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tóc giả nữ đẹp, chất lượng và siêu tiện lợi để sử dụng hàng ngày? Hãy cùng khám phá sản phẩm tóc giả nữ búi gấp mini tóc bối kẹp tóc giả nữ của chúng tôi.

Chất lượng của sản phẩm được đảm bảo hoàn toàn với cam kết của shop chỉ bán hàng tơ cao cấp loại 1, không bán hàng kém chất lượng, hàng bóng, cứng. Chất tóc bên shop là hàng tơ nhân tạo công nghệ Nhật Bản, chất tóc mềm mịn, có thể dùng nhiệt độ cao tối đa là 220 độ để bấm, uốn, duỗi, gội. Còn với tóc nguyên đầu có rãnh da đầu giống da đầu thật, có ghim cài an toàn tạo cảm giác an tâm cho người dùng.

Đặc biệt, sản phẩm tóc giả búi gấp mini tóc bối kẹp tóc giả nữ này cực kỳ tiện lợi và dễ sử dụng để có được một mái tóc đẹp, sang chảnh, bồng bềnh,.. Bạn có thể sử dụng sản phẩm này hằng ngày để nhanh chóng có mái tóc đẹp, đảm bảo sẽ giúp bạn trở nên xinh đẹp và tự tin hơn.

Ngoài ra, sản phẩm này còn siêu bền, đẹp và chúng tôi cam kết đổi trả nếu hàng bị lỗi hoặc không đúng chất lượng.

Tuy nhiên, để tóc giả nữ búi gấp mini tóc bối kẹp tóc giả nữ này được đẹp và bền hơn, chúng tôi có một số lưu ý cho bạn:

  • Giặt và để tóc khô tự nhiên, không phơi nắng, không sấy, không chải khi tóc còn ướt.
  • Nên sử dụng nước xịt dưỡng chuyên dùng, lược chuyên dung (lược và dưỡng shop có bán).
  • Khi chải tóc nên chải từ đuôi tóc trước, chải dần dần lên đỉnh đầu.
  • Khi tóc bị rối nên xịt dưỡng cho tóc, sau đó chia tóc thành từng tép nhỏ và tiến hành chải từng tóc tóc cho suôn mượt.
  • Sau khi dùng nên chải tóc, bỏ vào bịch nilong và bảo quản tóc ở nơi khô thoáng để tóc bền hơn và không bị sơ dỗi.
  • Đối với uốn, nên dùng ở nhiệt độ là 160 độ để uốn. Uốn tóc từ 5 đến 10 giây, sau đó thả lọn tóc vào lòng bàn tay thổi nguội hoặc để cho tóc nguội mới thả ra thì tóc mới có lọn xoăn. Có nhiều bạn không uốn như vậy, uốn xong thả lọn tóc ra ngay thì tóc sẽ không có lọn.
  • Đối với bấm, shop khuyên nên dùng ở nhiệt độ là 180 độ.
  • Đối với duỗi, nên dùng ở nhiệt độ là 180 độ.

Với những lưu ý trên, sản phẩm tóc giả nữ búi gấp mini tóc bối kẹp tóc giả nữ sẽ giúp bạn có được mái tóc đẹp, tự tin và bền hơn. Hãy sắm ngay cho bản thân một sản phẩm tốt như thế này để trở nên xinh đẹp và tự tin hơn trong mọi hoàn cảnh nhé!

#hanghotbaodep #tocgianubuigapmini #tocboikep #tocgianunu #chattoctocaocap #baodoitranekhongphi #toctonhatban #dungsachtiensu #tuoinuocxitsaukhihasu #luuykhirao #uontocnhietsodo160 #bamnhietsodo180 #duoinhietsodo180