Khuyến mãi

[HÀNG ĐẸP - CÓ MÃ VẠCH] HỘP 100 CÁI - BĂNG CÁ NHÂN TRONG SUỐT LIWORLDCO - THẨM MỸ THÔNG THÓA ĐỘ DÍNH CAO ĐÀN HỒI TỐT
lazada.vn

[HÀNG ĐẸP - CÓ MÃ VẠCH] HỘP 100 CÁI - BĂNG CÁ NHÂN TRONG SUỐT LIWORLDCO - THẨM MỸ THÔNG THÓA ĐỘ DÍNH CAO ĐÀN HỒI TỐT

32.000

45.000

Thông tin sản phẩm

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm dán vết thương, vết trầy xước hoặc rách da có tính thẩm mỹ cao và đa dụng, thì hãy thử ngay sản phẩm băng cá nhân trong suốt của Liworldco. Với chất liệu mịn, mỏng và trong suốt, băng cá nhân này không chỉ giúp bảo vệ vết thương mà còn mang đến một diện mạo thẩm mỹ cho người dùng.

Băng cá nhân trong suốt của Liworldco được thiết kế với chất liệu đàn hồi tốt, giúp co dãn tốt và không gây cảm giác khó chịu khi sử dụng. Độ dính của sản phẩm cũng rất cao, giúp kết nối các mảnh vải dễ dàng và duy trì vết thương khô ráo và sạch sẽ.

Sản phẩm này không chỉ được sử dụng để bảo vệ vết thương, mà nó còn có thể được sử dụng để bảo vệ các bộ phận của cơ thể khác như tay hoặc gót chân khi mang giày chật. Hộp 100 miếng của sản phẩm cũng rất tiện lợi và cần thiết cho tủ thuốc gia đình và mang theo khi sử dụng cá nhân.

Liworlco luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng, do đó những băng cá nhân trong suốt này đã được tạo ra với sự chăm sóc tỉ mỉ và kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng. Hãy thử ngay sản phẩm băng cá nhân trong suốt của Liworldco và trải nghiệm sự tiện lợi và chất lượng của nó.

#Liworlco #bangcanhan #socuuvetthuo #thammythongthoa #dodinhcao #danhoidantot #hangdep #comavach #hop100caibangcanhantrongsuot