Khuyến mãi

[Hàng Chính Hãng - Cos De BAHA] Serum Hỗ Trợ Dưỡng Ẩm 30ML (H) & 60ML (HS)
lazada.vn

[Hàng Chính Hãng - Cos De BAHA] Serum Hỗ Trợ Dưỡng Ẩm 30ML (H) & 60ML (HS)

211.650

249.000

Thông tin sản phẩm

[Hàng Chính Hãng - Cos De BAHA] Serum Hỗ Trợ Dưỡng Ẩm 30ML (H) & 60ML (HS)

Serum Cos De BAHA là sản phẩm được thiết kế để cung cấp độ ẩm và độ căng mọng cho làn da của bạn mà không gây nặng nề hay bết dính. Sản phẩm chứa acid hyaluronic giúp tăng cường khả năng liên kết nước và giữ ẩm cho da, giúp da trở nên căng mọng và săn chắc.

Bột axit hyaluronic 1% mật độ dung dịch và khối lượng phân tử cao giúp sản phẩm thật sự tinh khiết và tự nhiên. Các thành phần khác trong sản phẩm kết hợp với acid hyaluronic giúp tăng cường bảo vệ và sức đề kháng của da, giúp tránh bị tổn thương từ các gốc tự do có hại. Sản phẩm cũng có đặc tính chống lão hóa và giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn khi sử dụng thường xuyên.

Serum Cos De BAHA phù hợp với mọi loại da đang cần một sản phẩm cấp nước và dưỡng ẩm. Sản phẩm có thể sử dụng vào ban ngày hoặc ban đêm, thậm chí còn sử dụng được quanh mắt.

Cách sử dụng sản phẩm đơn giản, bạn chỉ cần thoa đều serum lên da mặt và tránh vùng mắt. Nếu cần, bạn có thể kết hợp với các sản phẩm dưỡng da khác để đạt hiệu quả tốt nhất. Lưu ý sử dụng kem chống nắng mỗi ngày để bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời.

Đối với khách hàng mua sắm tại AuSkincare, sản phẩm có chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền đặc biệt đi kèm. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm, hãy liên hệ với AuSkincare để được giải đáp.

#SerumDưỡngẨm #SerumCăngMọng #AxitHyaluronic #DưỡngDa #ChốngLãoHóa #AuSkincare #CosDeBAHA #HàngChínhHãng