Khuyến mãi

[Hàng Chính Hãng - Cos De BAHA] Nước Cân Bằng Da Chiết Xuất Rau Má Hỗ Trợ Phục Hồi 200ML (CT)
lazada.vn

[Hàng Chính Hãng - Cos De BAHA] Nước Cân Bằng Da Chiết Xuất Rau Má Hỗ Trợ Phục Hồi 200ML (CT)

267.960

319.000

Thông tin sản phẩm

Cos De BAHA Nước Cân Bằng Da Chiết Xuất Rau Má Hỗ Trợ Phục Hồi 200ML (CT)

Sản phẩm này là một loại nước cân bằng da chứa 92% chiết xuất rau má giúp thúc đẩy quá trình tổng hợp mô tế bào để làm dịu các tổn thương trên da. Nhờ vào thành phần chính là nước rau má chứa 100% Centella Asiatica chất lượng cao, nguyên liệu tự nhiên nên sản phẩm này giúp da chữa lành khỏi tổn thương tế bào và giảm các dấu hiệu tổn hại và lão hóa. Ngoài ra, sản phẩm này còn hỗ trợ phục hồi độ ẩm cho da, giúp cho làn da luôn khỏe mạnh.

Sản phẩm này có công thức dưỡng ẩm với khả năng giúp da hấp thụ sâu qua lớp da trong vài giây mà không làm tắc nghẽn lỗ chân lông hay cảm giác nặng nề. Bằng cách củng cố lớp nền bên trong của da, rau má cùng với các thành phần khác trong nước này cân bằng này giúp làm cho da được phục hồi, cấp ẩm, và bảo vệ da khỏi tác nhân làm tổn hại làn da từ môi trường.

Thành phần của sản phẩm rất đa dạng và có nhiều tác dụng khác nhau như:

  • Chiết xuất rau má: một nguồn axit amin và có đặc tính làm dịu.
  • Chiết xuất nha đam và lá trà xanh: hỗ trợ làm dịu và dưỡng ẩm cho da.
  • Axit Hyaluronic: hỗ trợ giữ ẩm và dưỡng ẩm cho da.
  • Chiết xuất khổ qua: có nhiều chức năng sinh học khác nhau, bao gồm khả năng hỗ trợ chống viêm, kích thích miễn dịch, chống oxy hóa, kháng khuẩn, kháng nấm, hỗ trợ quá trình làm dịu và phục hồi lại làn da.
  • Chiết xuất hoa cơm cháy đen: có đặc tính chống oxy hóa mạnh do flavonoid và các hợp chất polyphenol khác nhau hiện diện tự nhiên trong quả. Bên cạnh đó, có tác dụng làm dịu da và có thể giúp bảo vệ vẻ ngoài của da khỏi các chất ô nhiễm môi trường.
  • Chiết xuất hoa nhung tuyết: chiết xuất thực vật có thành phần có khả năng cung cấp chất chống oxy hóa và làm dịu da có lợi cho da. Edelweiss chứa lignans, một trong những thành phần có tác dụng làm dịu da tự nhiên. Edelweiss cũng chứa một hợp chất được gọi là axit leontopodic, được nghiên cứu cho thấy tăng cường hàng rào bảo vệ da và giúp giảm các dấu hiệu nhạy cảm.

Cos De BAHA Nước Cân Bằng Da Chiết Xuất Rau Má Hỗ Trợ Phục Hồi dành cho mọi loại da và đặc biệt phù hợp với các làn da có dấu hiệu hư tổn, kích ứng và nhạy cảm. Lưu ý, các vấn đề nhạy cảm liên quan đến bệnh lí da liễu cần có lời khuyên và hướng dẫn của bác sĩ da liễu trước khi sử dụng bất kì sản phẩm nào.

Để sử dụng sản phẩm, bạn có thể dùng nước này vào ngày và/hoặc đêm, vào bước nước cân bằng da (Toner) trong quá trình chăm sóc da. Thành phần bao gồm Centella Asiatica Extract, Betaine, 1,2-Hexanediol, Aloe Barbadensis Leaf Extract, Allantoin, Camellia Sinensis Leaf Extract, Momordica Charantia Fruit Extract, Sambucus Nigra Flower Extract, Leontopodium Alpinum Extract với tỷ lệ 93% thành phần hữu cơ tự nhiên.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này, hãy tham khảo chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền của AuSkincare và liên hệ AuSkincare tại các trang mạng xã hội hoặc email customerservice@auskincare.com.vn để được tư vấn tận tình về sản phẩm này.

#CosDeBAHA #NướcCânBằngDa #ChiếtXuấtRauMá #PhụcHồiDa #LàmDịuDa #DưỡngẨmDa #ChốngLãoHóa #PhụcHồiĐộẨm #HàngChínhHãng #AuSkincare