Khuyến mãi

[hàng chính hãng ] combo 3 hộp viên bổ não Cerevit Fort - Tăng cường tuần hoàn não  tê bì chân tay  suy giảm trí nhớ. - usa -8
lazada.vn

[hàng chính hãng ] combo 3 hộp viên bổ não Cerevit Fort - Tăng cường tuần hoàn não tê bì chân tay suy giảm trí nhớ. - usa -8

272.000

420.000

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm hàng chính hãng Cerevit Fort - Tăng cường tuần hoàn não cho sự tăng trưởng não bộ

Cerevit Fort là một sản phẩm thực phẩm chức năng giúp tăng cường tuần hoàn não, cải thiện trí nhớ và các bệnh lý liên quan đến thiểu năng tuần hoàn não. Sản phẩm được sản xuất tại Mỹ.

Cerevit Fort với thành phần chiết xuất thiên nhiên như CDP-Citicoline, Vinpocetin, nattokinase, Piracetam, Ginko biloba extract, Magnesium lactate, Garlic và vitamin B6, có tác dụng chống gốc tự do, bảo vệ và tăng cường hoạt động của não, đồng thời giúp phòng ngừa và phá tan cục máu đông, giảm nguy cơ đột quỵ và các biến chứng của bệnh tiểu đường, mạch vành, đau thắt ngực, suy giảm trí nhớ, ổn định huyết áp.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế cho các loại thuốc chữa bệnh khác. Hiệu quả của sản phẩm sẽ phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

Cách sử dụng sản phẩm Cerevit Fort là một viên mỗi ngày, hoặc hai viên chia đôi trong trường hợp nặng hơn, có thể uống trong hoặc sau bữa ăn. Ngoài ra, sản phẩm cũng hỗ trợ giảm các phản ứng khi đi tàu xe, nhằm giảm đau mỏi và chuột rút chân tay.

Sản phẩm Cerevit Fort phù hợp cho những người bị nhức đầu, chóng mặt, suy giảm trí nhớ, kém tập trung, thiểu tỉnh táo và rối loại giấc ngủ do thiểu năng tuần hoàn máu não. Nó cũng là lựa chọn tốt cho người lao động trí óc, học tập căng thẳng, người khí huyết ứ trệ, lưu thông kém và đau mỏi vùng vai gáy cổ suy giảm gây đau mỏi vùng gáy, tê đau cứng cổ.

Với công thức đặc biệt kết hợp các thành phần thiên nhiên, sản phẩm Cerevit Fort là một lựa chọn tốt để bổ sung dinh dưỡng cho não bộ, tăng trưởng và cải thiện sự hoạt động não bộ cho các hoạt động học tập, làm việc và giảm stress.

#CerevitFort #ViênBổNão #TăngCườngTuầnHoànNão #TêBìChânTay #SuyGiảmTríNhớ #USA #SảnPhẩmChínhHãng #Combo3Hộp #PhòngNgừaĐộtQuỵ #GiảmCácPhảnƯngSayTàuXe #BổHuyết #ỔnĐịnhHuyếtÁp #BệnhTiểuĐường #GốcTựDo #Vinpocetin #Piracetam #GinkoBilobaExtract #MagnesiumLactate #Garlic #B6