Khuyến mãi

(HÀNG CHÍNH HÃNG) Body mist xịt thơm cơ thể Tesori d’Oriente hương Atiso đỏ và Dâm bụt - TƯƠI MÁT - QUYẾN RŨ - GỢI CẢM NỒNG NÀN
lazada.vn

(HÀNG CHÍNH HÃNG) Body mist xịt thơm cơ thể Tesori d’Oriente hương Atiso đỏ và Dâm bụt - TƯƠI MÁT - QUYẾN RŨ - GỢI CẢM NỒNG NÀN

249.000

500.000

Thông tin sản phẩm

Body mist Tesori d'Oriente Atiso đỏ & Dâm bụt: Tươi mát - Quyến rũ - Gợi cảm nồng nàn

Tháng 8 vừa qua, Tesori d'Oriente đã chính thức giới thiệu một sản phẩm mới - Body mist Atiso đỏ & Dâm bụt. Với những nốt hương quyến rũ cùng chất lượng đảm bảo, sản phẩm đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Được kiểm nghiệm da liễu đạt tiêu chuẩn lưu hành tại thị trường châu Âu, Body mist Tesori d'Oriente Atiso đỏ & Dâm bụt không chứa chất bảo quản, cô đặc, tạo màu, dầu khoáng và Silicone. Thay vào đó, chiết xuất từ nước lô hội và các chất chống oxy hóa như vitamin E giúp dưỡng da mềm mịn, đầy sức sống.

Kết hợp giữa hoa Atiso đỏ và hoa Dâm bụt tạo ra những nốt hương tươi mát cho sự khởi đầu mới. Hương thơm kỳ lạ này như ôm ấp làn da, đem lại cảm giác hài lòng và mê hoặc mọi giác quan của người đối diện.

Body mist Tesori d'Oriente Atiso đỏ & Dâm bụt là một sản phẩm hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một mùi hương tươi mát, quyến rũ và gợi cảm nồng nàn. Nếu bạn muốn làm mới bản thân và tỏa sáng cả ngày, hãy thử ngay sản phẩm này!

#Tesori_d'Oriente #BodyMist #Atisođỏ_Dâmbụt #TươiMát #QuyếnRũ #GợiCảmNồngNàn #HàngChínhHãng