Khuyến mãi

[Hàng chất lượng cao] ĐỆM CHÂN MÁY GIẶT, TỦ LẠNH, CỤC NÓNG ĐIỀU HÒA CHỐNG RUNG, CHỐNG ỒN SIÊU BỀN
shopee.vn

[Hàng chất lượng cao] ĐỆM CHÂN MÁY GIẶT, TỦ LẠNH, CỤC NÓNG ĐIỀU HÒA CHỐNG RUNG, CHỐNG ỒN SIÊU BỀN

33.000

60.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chất lượng cao để bảo vệ máy giặt, tủ lạnh hoặc cục nóng điều hòa của bạn? Đừng lo lắng vì chúng tôi có sản phẩm đệm chân máy giặt, tủ lạnh, cục nóng điều hòa chống rung, chống ồn siêu bền được làm từ chất liệu cao su tự nhiên cấp công nghiệp. Với tính năng chống rung, cách ly tiếng ồn, sản phẩm của chúng tôi sẽ giúp cho máy của bạn hoạt động một cách yên tĩnh và ổn định nhất.

Điều đặc biệt về sản phẩm của chúng tôi là kích thước nhỏ gọn chỉ có 7 x 4 cm, với bộ 4 chân chống rung để sử dụng cố định cho các loại máy giặt, tủ lạnh, cục nóng điều hòa cũng như các thiết bị điện gia dụng khác. Đế trên đáy miếng đệm cao su tích hợp với phần nhựa PP màu xanh dương giúp tăng ma sát, chống di chuyển, giữ cho máy của bạn ở vị trí cần thiết.

Sản phẩm được làm từ các nguyên liệu cao cấp, được sản xuất tại Trung Quốc bởi công ty Huayu Electronics Co. , Ltd. đến với Viettel Store thông qua đơn vị nhập khẩu ORDERTIETKIEM. Chất lượng sản phẩm được đảm bảo nghiêm ngặt, đảm bảo đáp ứng tất cả các yêu cầu của người tiêu dùng khó tính nhất.

Bên cạnh đó, sản phẩm có đặc điểm chống trượt, chống di chuyển, giúp đẩy lùi sự xuống sụp và kéo dài tuổi thọ máy. Với sản phẩm của chúng tôi, cuộc sống của bạn sẽ dễ dàng hơn và không phải lo lắng về tiếng ồn và rung chuyển của máy trong suốt quá trình sử dụng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chất lượng cao để bảo vệ máy giặt, tủ lạnh hoặc cục nóng điều hòa của bạn, sản phẩm đệm chân máy giặt, tủ lạnh, cục nóng điều hòa chống rung, chống ồn siêu bền của chúng tôi sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để đặt hàng và tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời với sản phẩm của chúng tôi.

#maygiat #chongrung #chongrungmaygiat #nutchongonmaygiat #demlotmaygiat #chandemaygiat #nutchongrungchomaygiat #phukienmaygiat #nutcaosuchongrung #hangchatluongcao