Khuyến mãi

(Hạn 2024) Bill Mỹ - Viên uống chống tắc tia sữa NOW Sunflower Lecithin 1200mg 100 viên
lazada.vn

(Hạn 2024) Bill Mỹ - Viên uống chống tắc tia sữa NOW Sunflower Lecithin 1200mg 100 viên

330.000

330.000

Thông tin sản phẩm

Viên uống chống tắc tia sữa NOW Sunflower Lecithin 1200mg – Giải pháp đơn giản cho sữa mẹ bị tắc tia

Bạn đang gặp vấn đề với sữa mẹ bị tắc tia? Bạn lo lắng về sự an toàn của sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho con mình? Hãy để Now Foods Sunflower Lecithin giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Viên uống chống tắc tia sữa Now Foods Sunflower Lecithin được chiết xuất từ dầu hạt hướng dương, một nguồn cung cấp tự nhiên của chất lecithin, được các bà mẹ ở Mỹ tin dùng để chống tắc tia sữa. Chất lecithin giúp loại bỏ các cục sữa khô trong tuyến vú và giúp cho sữa mẹ loãng ra, để tránh những cục sữa đóng lại và gây tắc tia.

Mỗi viên nang Now Foods Sunflower Lecithin chứa 1200mg chất lecithin. Khi bị tắc tia sữa, bạn nên uống từ 3000-4800mg lecithin mỗi ngày (2-3 viên nang). Sau khi tình trạng tắc tia sữa giảm, bạn vẫn nên uống mỗi ngày 1-2 viên để duy trì độ loãng trong sữa.

Bên cạnh việc ngăn ngừa tắc tia sữa, Now Foods Sunflower Lecithin còn giúp hỗ trợ hệ thần kinh. Nó là một trong 20 axit amin thiết yếu mà cơ thể sử dụng để sản xuất protein cần thiết hàng ngày cho cơ thể. Sản phẩm được sản xuất tại Mỹ và không chứa chất phụ gia, chất bảo quản, đường, đậu nành, gluten, sữa, men hoặc phẩm màu.

Với Now Foods Sunflower Lecithin, bạn có thể yên tâm chăm sóc sức khỏe của mình và con yêu một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

#codegiamgiavn #khuyenmai #magiamgia