Khuyến mãi

[HÀ NỘI] Kem Đánh Răng Marvis Whitening Mint 75gr - Làm Trắng Răng DMC299TK
lazada.vn

[HÀ NỘI] Kem Đánh Răng Marvis Whitening Mint 75gr - Làm Trắng Răng DMC299TK

299.000

299.000

Thông tin sản phẩm

[HÀ NỘI] Kem Đánh Răng Marvis Whitening Mint 75gr - Làm Trắng Răng DMC299TK

Kem Đánh Răng Marvis là sản phẩm được nhập khẩu từ Florence, Italy, nổi tiếng trong lĩnh vực nha khoa và được yêu thích suốt nhiều thập kỷ. Với công dụng hiệu quả, kem đánh răng Marvis là lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn duy trì sức khỏe răng miệng và thăng hoa vẻ đẹp tự nhiên của nụ cười của mình.

Kem đánh răng Marvis có khả năng làm sạch khoang miệng, giúp răng trắng dần lên từng ngày, đồng thời không làm tổn thương nướu và lợi, giúp cho răng thêm chắc khỏe. Với hương thơm vô cùng độc đáo, Marvis đem lại cho bạn hơi thở luôn thơm mát cả ngày dài.

Sản phẩm có công dụng nhẹ nhàng lấy đi những mảng bám trong từng kẽ răng, làm sạch khoang miệng để giữ gìn sức khỏe răng miệng. Công thức đặc biệt của kem đánh răng Marvis hiệu quả trong việc làm trắng răng sáng lên từng ngày mà không hề làm tổn thương lợi và nướu. Điều này giúp hệ răng miệng luôn được khỏe mạnh, ngăn ngừa nguy cơ sâu răng và các vấn đề bất thường về răng miệng.

Với mùi hương bạc hà tự nhiên tươi mát và đậm đà, kem đánh răng Marvis không chỉ giúp cho răng trắng sáng và khỏe mạnh, mà còn giải quyết vấn đề hôi miệng, giúp bạn tự tin tỏa sáng cả ngày dài.

Thành phần: Glycerin, Hydrat Silica, Aqua, Tetrapotali Pyrophosphate, Aroma, Xylitol, Titanium Dioxide, Sodium Lauryl Sulfate, Cellulose Gum, Sodium Saccharin, Sodium Fluoride, Limonene, Eugenol.

Dùng kem đánh răng Marvis để có được hơi thở thơm tho, tươi mát và sức khỏe răng miệng tốt nhất. Hãy thử ngay để trải nghiệm sự khác biệt và cảm nhận sức khỏe răng miệng tuyệt vời từ sản phẩm này.

#MarvisWhiteningMint #LàmTrắngRăng #HàNội #DMC299TK