Khuyến mãi

Gừng khô (Can khương) gói 1kg - TDV282
lazada.vn

Gừng khô (Can khương) gói 1kg - TDV282

220.000

290.000

Thông tin sản phẩm

Gừng khô (Can khương) gói 1kg - TDV282: Tác dụng dược lý và cách sử dụng

Gừng khô (Can khương) là một dược liệu được sử dụng trong y học cổ truyền và hiện đại. Theo y học cổ truyền, Gừng khô có tác dụng hồi dương, thông mạch, ôn trung tán hàn, táo thấp tiêu đàm. Nó được sử dụng để điều trị đau bụng lạnh, nôn mửa ỉa chảy, đầy trướng khó tiêu, đàm ẩn, ho suyễn, tứ chi lạnh và tán khương tăng cường chỉ huyết.

Theo y học hiện đại, sử dụng Gừng khô với liều cao có thể gây ức chế nhu động ruột và làm tê liệt thần kinh trung khu vận động. Nó được biết đến là tăng hơi thở, mạch nhanh hơn, biên độ giảm xuống và làm tăng huyết áp.

Gừng khô (Can khương) thường được dùng dưới dạng thuốc sắc hay hoàn tán và phối hợp chung với nhiều vị thuốc khác. Liều dùng được khuyến cáo trong 1 ngày là từ 4 – 8g. Tuy nhiên, không nên sử dụng cho phụ nữ mang thai hoặc những người âm hư. Ngoài ra, cần tránh sử dụng chung với hoàng cầm, hoàng liên, tần tiêu, dạ minh sa.

Gừng khô (Can khương) gói 1kg - TDV282 là sản phẩm đáng tin cậy với chất lượng tốt và giá cả hợp lý. Bạn có thể sử dụng sản phẩm này để hỗ trợ điều trị các triệu chứng như đau bụng lạnh, nôn mửa ỉa chảy, đầy trướng khó tiêu, đàm ẩn, ho suyễn, tứ chi lạnh và tán khương tăng cường chỉ huyết. Dù có tác dụng tốt, sản phẩm này cần được sử dụng cẩn thận và theo chỉ dẫn của bác sĩ hoặc nhà thuốc.

#Gừngkhô #Cankhương #Thôngmạch #Tảothấptiêuđàm #Đaubụnglạnh #Nônmiễuachảy #Đầytrướngkhótiêu #Đàmẩn #Hosuyễn #Tứchilạnh #Tánkhương #Chỉhuyếttăngcường #Yhọcct #Yhọchiệntại.