Khuyến mãi

GOUTAN Hộp 60 viên của Mỹ– GIÚP HẠ  AXIT URIC GIÚP GIẢM ĐAU CHỐNG VIÊM KHỚP NGĂN NGỪA BỆNH GÚT TÁI PHÁT
lazada.vn

GOUTAN Hộp 60 viên của Mỹ– GIÚP HẠ AXIT URIC GIÚP GIẢM ĐAU CHỐNG VIÊM KHỚP NGĂN NGỪA BỆNH GÚT TÁI PHÁT

750.000

750.000

Thông tin sản phẩm

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM GOUTAN HỘP 60 VIÊN CỦA MỸ

Với thành phần gồm Magie, Chiết Xuất Quả Chery Đen, Vuốt Quỷ, Nghệ, Hạt Cần Tây và Hạt Tiêu Đen, Goutan là sản phẩm hỗ trợ giảm đau và chống viêm khớp hiệu quả. Sản phẩm còn giúp hạ axit uric, kiểm soát và ức chế hình thành axit uric - tác nhân gây ra bệnh gút và các vấn đề sức khỏe liên quan đến đau nhức xương khớp và viêm khớp.

Đối tượng sử dụng của Goutan: Những người bị gút hoặc có lượng axit uric trong máu cao, và những người bị đau nhức xương khớp và viêm khớp.

Cách sử dụng: Uống 1 viên/lần x 2 lần/ngày sau khi ăn. Để đạt được kết quả tốt nhất, nên sử dụng liên tục trong 2-3 tháng và duy trì liều 1 viên/ngày.

Sản phẩm được đóng gói trong hộp 60 viên và sản xuất tại RCMAN PHARMA CO., địa chỉ 1931 South Lynx place, Ontario, CA 91761, Hoa Kỳ.

Đây là sản phẩm chất lượng, được đăng ký và an toàn cho sức khỏe. Goutan được thiết kế để đem lại sự giúp đỡ và giảm đau cho những người bị khó chịu vì đau nhức xương khớp và viêm khớp, đặc biệt là những ai đã từng mắc phải bệnh gút. Hãy để Goutan giúp bạn thư giãn và tận hưởng cuộc sống một cách thoải mái nhất!

#GOUTAN #Hộp60viên #Mỹ #Giảmđau #Chốngviêm #Ngănngừabệnhgút #Hạaxituric #Lợitiểu #ARCMANPHARMA