Khuyến mãi

Gọt Chì Mini Deli - Xanh Lá/Xanh Dương/Hồng/Vàng - 1 chiếc - E0531 - Màu ngẫu nhiên
tiki.vn

Gọt Chì Mini Deli - Xanh Lá/Xanh Dương/Hồng/Vàng - 1 chiếc - E0531 - Màu ngẫu nhiên

3.000

5.400

Thông tin sản phẩm

Gọt chì mini Deli - Xanh Lá/Xanh Dương/Hồng/Vàng - 1 chiếc - E0531 - Màu ngẫu nhiên

Gọt chì mini Deli là sản phẩm đến từ thương hiệu văn phòng phẩm hàng đầu Việt Nam - Delivietnam. Với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, sản phẩm này giúp cho việc gọt chì dễ dàng, không tốn sức và mượt mà hơn so với các loại gọt chì trên thị trường. Không còn phải lo lắng việc gọt làm gãy ngòi chì khi gọt vì sản phẩm này giúp cho ngòi chì được gọt mượt, không bị gãy.

Sản phẩm được thiết kế với các màu tươi tắn, cuốn hút bao gồm màu xanh lá, xanh dương, hồng và vàng, giúp cho văn phòng và góc học tập của bạn thêm sinh động và nổi bật hơn.

Được làm từ chất liệu ABS và thép không gỉ, sản phẩm có độ bền cao và đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng. Với mã sản phẩm E0531, bạn sẽ có một sản phẩm có chất lượng tốt và thích hợp cho mọi hoàn cảnh sử dụng.

Đặc biệt, sản phẩm có màu ngẫu nhiên, giúp cho người dùng được trải nghiệm những màu sắc mới lạ và đa dạng, giúp tận hưởng cảm giác mới mẻ khi sử dụng sản phẩm này.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm gọt chì chất lượng, tiện lợi và đẹp mắt, không nên bỏ qua sản phẩm Gọt chì mini Deli - Xanh Lá/Xanh Dương/Hồng/Vàng - 1 chiếc - E0531 - Màu ngẫu nhiên. Đây là sản phẩm đáng mua của mọi người, đem lại sự hài lòng và tiện ích cho công việc và học tập hàng ngày.

#GọtChìMiniDeli #VănPhòngPhẩmDeli #E0531 #MàuSắcTươiTắn #GọtDễDàng #KhôngGãyNgòiChì #CuốnHút #GócHọcTập #Delivietnam