Khuyến mãi

Gọt chì mini Deli - Hình chú chuột - Trắng/Xanh dương/Hồng - 1 chiếc - 569
tiki.vn

Gọt chì mini Deli - Hình chú chuột - Trắng/Xanh dương/Hồng - 1 chiếc - 569

13.000

23.400

Thông tin sản phẩm

Gọt chì mini Deli - Hình chú chuột - Trắng/Xanh dương/Hồng - 1 chiếc - 569

Gọt chì là vật dụng cần thiết cho mọi học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng. Với sản phẩm gọt chì mini Deli - Hình chú chuột - Trắng/Xanh dương/Hồng - 1 chiếc - 569, bạn có thể sở hữu một sản phẩm vừa tiện dụng, vừa đáng yêu như một chú chuột xinh xắn.

Sản phẩm được thiết kế để cắt mịn, tránh làm gãy ngòi chì với vị trí lưỡi cắt chính xác. Bạn không phải lo lắng về việc bút chì bị vụn và rơi xuống. Với lưỡi thép không gỉ chất lượng cao, việc cắt chì trở nên nhẹ nhàng, dễ dàng và vụn chì tự động rơi.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn có bộ màu phong phú với các lựa chọn màu Trắng/Xanh dương/Hồng phù hợp với phong cách và sở thích của bạn. Thiết kế hình chú chuột đáng yêu đem lại sự mới mẻ và tăng thêm tính hấp dẫn cho sản phẩm. Chắc chắn sẽ là món quà thú vị dành cho bạn bè, đồng nghiệp hoặc con cái của bạn.

Sản phẩm gọt chì mini Deli - Hình chú chuột - Trắng/Xanh dương/Hồng - 1 chiếc - 569 sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho các bạn trẻ năng động, yêu sự đáng yêu và tiện dụng. Hãy trang trí bàn học của bạn hoặc sử dụng một chiếc khi đi làm để mang lại nét mới mẻ và độc đáo cho không gian làm việc của bạn.

#Gọtchìmini #Deli #Chúchuột #Màusắcphongphú #VỏnhựaABS #Lưỡithépkhônggỉ #Trắng/Xanhdương/Hồng #569 #Vănphòngphẩm #Họcđường