Khuyến mãi

Gong Kính Unisex Boss Orange BO0223F Y5Q Đen
tiki.vn

Gong Kính Unisex Boss Orange BO0223F Y5Q Đen

2.115.000

3.500.000

Thông tin sản phẩm

Gong Kính Unisex Boss Orange BO0223F Y5Q Đen - Phụ kiện thời trang thể hiện cá tính

Gong Kính Unisex Boss Orange BO0223F Y5Q Đen là sản phẩm phụ kiện thời trang đầy cá tính dành cho cả nam và nữ. Với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần trẻ trung, chiếc kính này dễ dàng phối hợp với các bộ trang phục thời thượng, tạo nên một phong cách cá nhân riêng biệt cho người sử dụng.

Chất liệu gọng bao gồm Plastic và hợp kim Titan được kết hợp với tròng Polycarbonate chống tia UV 400, chống bụi hiệu quả. Điều này giúp bảo vệ mắt khỏi ánh nắng mặt trời, bụi bẩn và các tác nhân có hại từ môi trường bên ngoài, đặc biệt là khi bạn cần di chuyển qua các khu vực bụi bặm hoặc trong môi trường có tia UV cao.

Một điểm nổi bật khác của chiếc kính này là gọng được thiết kế bo tròn thời trang mang tính cách mạng. Với đặc điểm này, Gong Kính Unisex Boss Orange BO0223F Y5Q Đen đã mang đến một phần không gian mới cho thị trường phụ kiện thời trang. Đệm mũi êm ái được tích hợp trên càng mảnh giúp người sử dụng thoải mái hơn trong suốt thời gian dài sử dụng.

Nhắc đến Boss Orange, người ta sẽ nghĩ ngay đến một thương hiệu được yêu thích bởi những thiết kế đầy phong cách và chất lượng tốt. Chiếc Gong Kính Unisex Boss Orange BO0223F Y5Q Đen không ngoại lệ. Tên thương hiệu được in nổi bật trên càng mảnh, thể hiện sự chắc chắn của sản phẩm và lựa chọn thương hiệu mà người sử dụng đang tin tưởng.

Nhất định, khi sở hữu một chiếc Gong Kính Unisex Boss Orange BO0223F Y5Q Đen, bạn sẽ thấy mình tự tin mỗi khi xuất hiện trước nhiều người. Đây là một sản phẩm không chỉ giúp bảo vệ mắt mà còn khiến bạn trở nên phong cách và nổi bật. Bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu và tự tin khi sử dụng sản phẩm thời trang này trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

#BossOrangeBO0223FY5Q #Kínhđensoáng #GongKiểuRound #GọngPlasticHợpKimTitan #TròngPolycarbonateChốngTiaUV400 #ThiếtKếCáTính #ĐệmMũiÊmÁi #ChốngBụiTốt #ThươngHiệuNổiBật