Khuyến mãi

Gọng Kính Nữ Furla COLORADO VU 4146 SBY 5217135 - Đỏ Phối Tím
tiki.vn

Gọng Kính Nữ Furla COLORADO VU 4146 SBY 5217135 - Đỏ Phối Tím

836.000

3.500.000

Thông tin sản phẩm

Gọng Kính Nữ Furla COLORADO VU 4146 SBY 5217135 - Đỏ Phối Tím: Sự Kết Hợp Tuyệt Vời Giữa Thiết Kế Và Chất Lượng

Bạn đang tìm kiếm một chiếc kính đẹp và phù hợp với phong cách của mình? Hãy thử đến với Gọng Kính Nữ Furla COLORADO VU 4146 SBY 5217135 - Đỏ Phối Tím, chiếc kính đến từ thương hiệu uy tín Furla của Ý. Vớithiết kế hiện đại, chất lượng và độ bền cao, chiếc kính này sẽ khiến bạn hài lòng khi sử dụng.

Với kiểu dáng trẻ trung và hiện đại, chiếc kính này có thiết kế khung tròng hình chữ nhật tinh tế và càng kính chắc chắn, ngăn ngừa trơn tuột khi đeo. Tông màu đỏ phối tím độc đáo và sành điệu hợp thời trang sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn khi phối trang phục. Gọng kính được làm bằng Titan phối nhựa Plasticcao cấp, nhẹ, chắc chắn và chống biến dạng tốt. Thiết kế vừa vặn với nhiều hình dáng gương mặt, đem lại sự thoải mái khi đeo.

Bên cạnh đó, chiếc kính còn có đệm mũi êm ái, tạo cảm giác dễ chịu khi đeo trong thời gian dài. Với những tính năng đó, hiệu quả trong việc bảo vệ mắt và phù hợp với các hoạt động thường ngày như đi làm, đi chơi hay dạo phố. Đặc biệt, chiếc kính phù hợp với nhiều phong cách và trang phục khác nhau, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Với những ưu điểm trên, không có gì ngạc nhiên khi Gọng Kính Nữ Furla COLORADO VU 4146 SBY 5217135 - Đỏ Phối Tím trở thành sản phẩm được yêu thích của nhiều người. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc kính cho mùa hè này, hãy đến và trải nghiệm Gọng Kính Nữ Furla COLORADO VU 4146 SBY 5217135 - Đỏ Phối Tím tại cửa hàng gần nhất của Furla, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng vì sự lựa chọn của mình!

#FurlaCOLORADO #GongKinhNu #TreTrungHienDai #ThietKeTinhTe #ChacChan #NheNhang #ChongBienDang #DepVoiNhieuLuaChonMauSac #HopThoiTrang #TitanPhoiNhuaPlastic #VuaVanVoiNhieuHinhDangGuongMat #DemMuiEmAi #GongKinhChacChan