Khuyến mãi

Gói Thảo dược gội đầu túi lọc (20Gram) mới cải thiện sắc tố tóc, giảm rụng tóc và gàu sạch da đầu
shopee.vn

Gói Thảo dược gội đầu túi lọc (20Gram) mới cải thiện sắc tố tóc, giảm rụng tóc và gàu sạch da đầu

6.500

10.000

Thông tin sản phẩm

Chào quý khách hàng thân yêu!

Shop Trà Hoa Thảo Mộc Vạn An xin giới thiệu với mọi người sản phẩm mới đầy hữu ích - Gói Thảo dược gội đầu túi lọc (20Gram). Được chiết xuất từ những thành phần thảo dược tự nhiên như bồ kết, hà thủ ô, bồ hòn, cỏ mần trầu, lá sả, vỏ bưởi, lá bưởi, hương nhu, cánh hoa hồng, sản phẩm đem lại cho bạn tóc khỏe, sạch và bóng đẹp.

Sản phẩm có rất nhiều công dụng đáng kinh ngạc. Đầu tiên, gói thảo dược gội đầu giúp cải thiện sắc tố tóc và giúp ngăn ngừa tóc bạc sớm. Đối với những người có tóc rụng nhiều hoặc tóc gàu, sản phẩm cũng có tác dụng giảm thiểu triệt để. Một ưu điểm nổi bật của gói thảo dược gội đầu là không cần sử dụng dầu gội thêm, nhờ vào sự kết hợp với quả bồ hòn và bồ kết, sản phẩm tạo ra lượng bọt cần thiết và có tác dụng kháng khuẩn tốt.

Với cách sử dụng đơn giản, bạn chỉ cần đun 1 gói với 1 lít nước để sôi trong 10-15 phút, sau đó đậy kín để đợi chất trong túi thảo dược phân hủy hết. Sau đó, bắc xuống cho thêm nước lạnh và dùng nước này để gội đầu. Tuy nhiên, nếu đầu bạn bẩn nhiều, hãy sử dụng dầu gội trước và sau đó mới sử dụng nước gội thảo dược.

Sản phẩm Gói Thảo dược gội đầu túi lọc là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên và an toàn cho sức khỏe. Shop Trà Hoa Thảo Mộc Vạn An cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất. Với HSD: 6 tháng và cách bảo quản đơn giản, bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm trong thời gian dài mà không phải lo lắng về tác dụng phụ.

Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với các quý khách hàng trên con đường chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng sản phẩm Gói Thảo dược gội đầu túi lọc (20Gram) ngay hôm nay!

#Gói_Thảo_Dược_Gội_Đầu #Túi_Lọc_Bồ_Kết #Da_Đầu_Sạch_Sẽ #Cải_Thiện_Sắc_Tố_Tóc #Giảm_Rụng_Tóc #Giảm_Gàu #Thảo_Dược_Tự_Nhiên #An_Toàn #Chất_Lượng #Sức_Khỏe #Sắc_Đẹp #Trà_Hoa_Quả #Trà_Hoa_Đường_Phèn #Ngâm_Chân #Xông_Cảm #Thảo_Mộc_Tự_Nhiên #Lào_Cai #HTX_Vạn_An #Shop_Trà_Hoa_Thảo_Mộc_Vạn_An #Buôn_Bán_Lẻ #Kinh_Doanh #Tóc_Bạc #Rụng_Tóc #Gàu #Dầu_Gội_Thảo_Dược #Thiên_Nhiên.