Khuyến mãi

Ginkgo Biloba Memoire Bio Nat & Form 200 viên hàng nội địa Pháp
lazada.vn

Ginkgo Biloba Memoire Bio Nat & Form 200 viên hàng nội địa Pháp

390.000

390.000

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm Ginkgo Biloba Memoire Bio Nat & Form 200 viên

Ginkgo Biloba Memoire Bio Nat & Form 200 viên là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng từ chiết xuất lá Ginkgo biloba được trồng tự nhiên tại Pháp, có tác dụng điều hòa, tăng cường lưu thông máu não. Sản phẩm giúp tăng cường sự tập trung, tăng cường trí nhớ, giảm mệt mỏi, cải thiện tinh thần. Ngoài ra, sản phẩm hỗ trợ chống lại bệnh thiếu máu não cục bộ, ngăn cản tai biến mạch máu não, hỗ trợ điều trị rối loạn tiền đình, ù tai, chóng mặt.

Với thành phần chính là chiết xuất từ lá Ginkgo biloba trồng tự nhiên tại Pháp, sản phẩm Ginkgo Biloba Memoire Bio Nat & Form 200 viên mang lại hiệu quả bổ sung dinh dưỡng tự nhiên cho cơ thể. Mỗi viên nang chứa:

  • Chỉn xuất Ginkgo biloba: 1000mg
  • Viên nang nguồn gốc thực vật: 300mg
  • Maltodextrin: 200mg

Sản phẩm được khuyến cáo sử dụng cho người trên 12 tuổi uống 4 viên mỗi ngày vào giữa bữa ăn. Tuy nhiên, sản phẩm không được sử dụng cho phụ nữ có thai và các bà mẹ đang cho con bú. Không vượt quá liều chỉ định và nếu đang dùng thuốc chống đông máu, nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm. Ngoài ra, sản phẩm cũng không nên sử dụng cho trẻ nhỏ.

Ginkgo Biloba Memoire Bio Nat & Form 200 viên là một sản phẩm bổ sung dinh dưỡng, do đó, ngoài việc sử dụng sản phẩm, việc duy trì thói quen ăn uống đầy đủ, đa dạng và cân bằng mỗi ngày cũng rất quan trọng để sức khỏe được duy trì tốt nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm bổ sung dinh dưỡng tự nhiên để hỗ trợ sức khỏe của mình, sản phẩm Ginkgo Biloba Memoire Bio Nat & Form 200 viên là một sự lựa chọn tốt.

#TăngCườngTậpTrung #CảiThiệnTinhThần #GiảmMệtMỏi #ĐiềuTrịRốiLoạnTiềnĐình #ChốngThiếuMáuNão #PhùHợpChoNgườiTrên12Tuổi #AnToànVàHiệuQuả #MangLạiSứcKhỏeTốiĐa #SảnPhẩmHàngNộiĐịaPháp #BioNatAndForm #GinkgoBilobaMemoire.