Khuyến mãi

Giày thể thao nam sneakers trẻ trung 2020
shopee.vn

Giày thể thao nam sneakers trẻ trung 2020

110.000

179.000

Thông tin sản phẩm

Thời Trang KennT xin gửi đến quý khách sản phẩm giày thể thao nam sneakers trẻ trung 2020 đến từ nhà sản xuất chất lượng. Đôi giày này được thiết kế dành riêng cho các quý ông yêu thích phong cách thể thao, đồng thời cũng phù hợp với những sự kiện casual, đám tiệc hay dạo phố cùng bạn bè.

Chưa hết, đôi giày sneakers nam này còn có nhiều đặc điểm nổi bật giúp bạn tự tin diện nhiều loại trang phục khác nhau. Chất da PU cao cấp bền đẹp, đế tổng hợp siêu nhẹ và bền bỉ, lên chân nhẹ nhàng và êm ái.

Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý tránh những giầy loại 2-3 chất lượng kém bán dưới 100k. Điều này sẽ khiến cho bạn phải bỏ rất nhanh và mất tiền thừa. Muốn đi với tất thoải mái hơn, bạn cũng nên chọn tăng 1 size.

Shop cam kết sản phẩm giày thể thao nam sneakers trẻ trung 2020 của chúng tôi là 100% Y HÌNH (hình và video do shop tự chụp). Màu sắc có chênh lệch chút ít do ánh sáng, tuy nhiên sản phẩm được cam kết chất lượng.

Khách hàng có quyền đổi hàng trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng (với điều kiện GIÀY CÒN MỚI NGUYÊN-CHƯA QUA SỬ DỤNG) cho những trường hợp như hàng lỗi nghiêm trọng do sản xuất, hàng giao sai mẫu, nhầm size. Shop sẽ hỗ trợ 100% phí ship. Trường hợp khách đổi giày do đổi size, đổi mẫu khác thì chi phí ship 2 chiều quý khách sẽ chịu 100%.

Với những đơn hàng từ 2 đôi trở lên, shop sẽ gửi hộp chưa gấp để quý khách về nhà tự gấp, nhằm hạn chế tối đa vấn đề móp méo và tiền ship sẽ giảm đi. Vì trong quá trình vận chuyển, hộp có thể bị móp méo và điều này shop không hề mong muốn và cũng không thể can thiệp được vào công việc vận chuyển của bên shopee.

Với sản phẩm giày thể thao nam sneakers trẻ trung 2020 được giới thiệu bởi Thời Trang KennT, chúng tôi cam kết sẽ luôn có trách nhiệm với sản phẩm đã bán và mong được sự ủng hộ của quý khách. Vui lòng liên hệ Hotline & Zalo : 0705388368 để đặt hàng ngay hôm nay!

#giaythethao #giaythethao #giaynamdep #giaylv #giaygucci #giaynamchat #giaynamgiare #giaydep #giayhanghieu

#giaythethaonam #giaydepnam #giaynamchat #giaysneaker #sneakernam #giaythethaonam2020 #thethaonam #giaynamgiare #giaynamhanghieu #giaynamchatluongcao