Khuyến mãi

Giấy note/giấy ghi chú dễ thương
shopee.vn

Giấy note/giấy ghi chú dễ thương

1.600

3.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm giấy note/giấy ghi chú dễ thương? Thì sản phẩm của chúng tôi sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với kích thước nhỏ gọn là 7,5x5cm và trọng lượng nhẹ chỉ 0,013kg, sản phẩm của chúng tôi rất tiện lợi để bạn mang theo bất cứ nơi đâu.

Một điểm đặc biệt của sản phẩm này là có số tờ lớn, đến 20 tờ. Điều này giúp bạn có đủ vật liệu để ghi chú rất nhiều thông tin cần thiết của bạn, từ ghi nhớ lịch học đến các tình huống khẩn cấp trong công việc.

Với nhiều mẫu ngẫu nhiên được trộn lẫn, các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những kiểu note phù hợp với phong cách, sở thích của mình. Không chỉ là một sản phẩm có tác dụng chữa cháy nóng, các bức tường nhà bạn còn đem đến các giá trị thẩm mỹ tuyệt vời.

Hơn nữa, nếu bạn muốn tìm kiếm một sản phẩm có đầy đủ chức năng cũng như đẹp mắt, sản phẩm này sẽ rất thích hợp với bạn. Với kệc màu sắc đa dạng và thiết kế tỉ mỉ, chi tiết của sản phẩm cũng rất ấn tượng.

Sản phẩm này là một sự lựa chọn hoàn hảo để làm quà tặng cho người thân yêu của bạn hoặc cho bạn bè. Vì họ sẽ không chỉ được tận hưởng tính năng và tiện lợi của sản phẩm, mà còn được thỏa sức thể hiện phong cách của mình thông qua các mẫu thiết kế đa dạng.

Vì vậy, đừng lo lắng nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm giấy note/giấy ghi chú dễ thương. Tại đây, chúng tôi luôn mang đến cho bạn những sản phẩm đầy đủ chức năng và đẹp mắt. Hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay để sở hữu cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

#NoteDethuong #GiayGhiChuDethuong #GiayNoteDienThoai #GiayNoteHocTap #GiayGhiChuNhoXinh #NoteGiuKyUc #GiayNotePhongCach #GiayNoteCoHinh #NoteNgonMong #NoteXinhXan